Cách diệt gián tận gốc cực đơn giản

Mặc dù gián không gây quá nhiều phiền toái cho cuộc sống của bạn, thế nhưng chắc chắn chẳng ai thích việc đang ăn cơm hoặc ngồi nghỉ ngơi mà gián cứ chạy quanh khắp nhà. Vậy cách diệt gián tận gốc là gì? Hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẹo nhỏ sau đây nhé!

 

Hướng dẫn cách diệt gián tận gốc

 

1. Sử dụng bẫy gián

 

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc bẫy gián được bày bán sẵn tại các cửa hàng tạp hóa ngay gần nhà. Theo đó, chất dính trên bẫy sẽ khiến gián bị mắc kẹt và không thể nào thoát ra được.

 

Tuy nhiên nếu không muốn dùng những chiếc bẫy có sẵn như thế này thì bạn cũng có thể sử dụng bã cà phê cho vào một cài bình nhỏ, để sát tường để bẫy gián.

 

Cách diệt gián tận gốc cực đơn giản

 

2. Sử dụng các thuốc xịt gián

 

Đây cũng là cách diệt gián tận gốc khá đơn giản mà hiệu quả được nhiều người áp dụng. Thuốc diệt gián được bán với rất nhiều chủng loại tại các cửa hàng thuốc thú ý. Lưu ý dành cho bạn là hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng và đọc thật kỹ, bởi trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại thuốc độc hại với cả người.

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự pha chế thuốc diệt côn trùng tại nhà. Cách làm như sau: Pha nước lã cùng nước lau sàn hoặc xà phòng theo tỉ lệ 1:1, hay xay nhuyễn 3 đến 4 quả chanh bao gồm cả vỏ với 2 lít nước sạch. Sau đó dùng hỗn hợp này xịt vào tổ gián.

 

3. Các cách diệt gián tận gốc khác

 

– Có thể dùng cồn nếu bạn muốn nhanh chóng diệt gián ngay lập tức.

 

– Gián rất sợ mùi long não (băng phiến), bởi vậy hãy đặt những viên băng phiến tại các khu vực thường xuyên có sự xuất hiện của gián hoặc ở góc nhà để loài côn trùng không dám bén mảng đến gần.

 

– Gián thích sống ở những nơi tối, chúng không thích ánh sáng. Bạn có thể lợi dụng tập tính này để bật sáng hoặc lắp bóng đèn vào bất kỳ khu vực nào không muốn nhìn thấy gián.

 

– Dầu đinh hương, vỏ cam quýt, tỏi, vỏ chưa leo cùng tinh dầu bạc hà là những nguyên liệu dễ kiếm, có thể đuổi gián mà không tốn quá nhiều thời gian hay công sức.

 

Hy vọng rằng các cách diệt gián tận gốc trên đây sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

 

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
  • 0974587282
    diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
  • Video

  • Mạng lưới