Cách diệt gián tận gốc tại nhà

Cách diệt gián tận gốc tại nhà chỉ với 2 nguyên liệu đơn giản; gồm bột axit boric và lòng đỏ trứng gà; sẽ giúp bạn nhanh chóng tiêu diệt gọn những kẻ thù không đội trời chung này. Tham khảo bài viết sau đây của Công ty Bình Đan để biết cách thực hiện nhé!

 

Xem thêm: Cách diệt gián tận gốc cực đơn giản

 

Giới thiệu cách diệt gián tận gốc tại nhà

 

Sỡ dĩ gián bị nhiều người ghét cay ghét đắng là vì: Chúng không chỉ mang rất nhiều virus, vi khuẩn dễ lây lan gây bệnh; mà còn có ngoại hình gớm ghiếc; cùng lối sống bẩn thỉu, hôi hám.

 

Diệt gián

Diệt gián

 

Do vậy, việc người người, nhà nhà luôn tìm kiếm cách diệt gián tận gốc tại nhà là điều không hề khó hiểu. Đặc điệt là khi chúng chưa kịp “đẻ trứng” khắp các căn phòng trong ngôi nhà.

 

Cách diệt gián triệt để được nhiều người áp dụng thường là: Dùng bia để bẫy gián. Hay như sử dụng thuốc xịt chuyên dụng. Đối với cách diệt gián trong tủ bếp mà Công ty Bình Đan giới thiệu ngay đây, bạn sẽ thấy dễ dàng và hiệu quả hơn khá nhiều.

 

Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm có: 25gr đến 40gr bột axit boric (bạn có thể tìm mua ở các hiệu thuốc hoặc cửa hàng thuốc thú y); 1 lòng đỏ trứng gà.

 

Trước tiên, hãy khuấy đều 2 nguyên liệu trên thật đều tay sao cho tạo thành hỗn hợp sền sệt. Sau đó, bạn khéo léo chia hồn hợp vừa tạo thành thành những viên nhỏ và tròn. Kích cỡ có thể bằng quả bóng golf hoặc bóng bàn đều được. Hỗn hợp này sẽ nhanh chóng khô lại trong khoảng 1 giờ đồng hồ.

 

Việc bạn cần làm lúc này là đem thành phẩm trên đặt trong tủ quần áo hay bất cứ nơi nào có sự xuất hiện quả gián. Những con gián tham ăn khi ăn phải loại thức ăn này sẽ bị hỏng hệ tiêu hóa và trương phình bụng mà chết; do tác động của bột axit boric.

 

Tuy nhiên, một điểm cần lưu ý là: Mặc dù Axit boric là một axit yếu. thế nhưng nó vẫn có độc tính khá cao và được sử dụng để điều chế thuốc trừ sâu. Vì thế, cần được bảo quản nơi khô tháng, kín đáo. Tuyệt đối không được nuốt và đảm bảo tránh xa tầm tay trẻ em, con người, vật nuôi.

 

Hy vọng rằng cách diệt gián tận gốc tại nhà mà Công ty Bình Đan giới thiệu trên đây sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

 

Liên hệ

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
  • 0974587282
    diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
  • Video

  • Mạng lưới