Cách diệt kiến gió trên giường đơn giản và hiệu quả

Cách diệt kiến gió trên giường vô cùng đơn giản và dễ thực hiện mà Công ty Bình Đan giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng xua đuổi loài côn trùng khó chịu này ra khỏi khu vực sinh sống của mình. Hãy theo dõi để biết cách thực hiện nhé!

Giới thiệu cách diệt kiến gió trên giường

Phương án 1: Bạn rải một chút thức ăn thừa như vụn bánh mì, bánh ngọt… xuống nền nhà, bàn bếp ga… Sau đó theo dõi xem kiến tha thức ăn đến kẽ, khe nào thì nơi đó chính là tổ của chúng. Lúc này bạn có thể yêu cầu hỗ trợ từ dịch vụ diệt kiến tại nhà – Bình Đan hoặc tự mua thuốc về phun tổ kiến.

 

Cách diệt kiến gió trên giường đơn giản và hiệu quả

 

Bên cạnh đó, bạn có thể thấm một lượng dầu hỏa vừa đủ vào một chiếc khăn khô rồi bị tổ kiến lại. Đơn giản hơn thì nhỏ trực tiếp dầu hỏa vào tổ kiến. Lặp đi lặp lại tối thiểu 1 lần mỗi ngày. Kiến thực sự rất sợ mùi này mà chúng sẽ ngay lập tức tránh xa khu vực nhà bạn.

 

Phương án 2: Nếu bạn thường xuyên thấy kiến xuất hiện trên giường ngủ, chân bàn ghế, góc nhà, hãy bôi một ít dầu hỏa vào những vị trí đó. Đảm bảo kiến sẽ không dám bén mảng đến gần.

Biện pháp phòng chống kiến gió làm tổ trên gường

Trong trường hợp nhà bạn có em bé, cần đặc biệt lưu ý đến việc cất giữ đồ ăn, các loại khăn cũng như đồ chơi của bé. Tốt hơn hết là hãy sắp xếp gọn gàng tất cả những thứ trên vào một nơi riêng biệt.

 

Để kiến không leo từ giường qua, bạn nên kê bàn cách tưởng một khoảng từ 1 cm đến 2 cm. Tiếp đó dùng phấn viết bảng vẽ hai ba vòng quanh chân bán. Khi kiến leo lên bàn chắc chắc cần phải vượt qua chướng ngại vật này. Kiến nặng hơn những hạt bụi phấn mịn dưới chân bàn nên sẽ bị rơi xuống. Bạn có thể lặp đi lặp lại việc này vài ngày một lần, vừa hiệu quả lại không độc hại.

 

Trên đây là một số cách diệt kiến gió trên giường do Công ty Bình Đan tổng hợp và giới thiệu. Chúc bạn áp dụng thành công!

 

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
  • 0974587282
    diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
  • Video

  • Mạng lưới