Cách diệt mối tận gốc tại nhà bằng phương pháp hóa sinh

Cách diệt mối tận gốc tại nhà bằng phương pháp sử dụng chế phẩm lây nhiễm PMC90 và hộp nhử mối có ưu điểm là an toàn cho sức khỏe người sử dụng; không khoan đào hay đục phá nên vẫn giữ nguyên được hiện trạng cấu trúc ban đầu của công trình; đặc biệt là có thể tiêu diệt hoàn toàn loài côn trùng có hại này.

 

Cách diệt mối tận gốc tại nhà đơn giản

Cách diệt mối tận gốc tại nhà đơn giản

Mẹo diệt mối được tiến hành theo 3 bước cơ bản như sau:

 

Bước 1. Đặt hộp

 

– Khi đặt hộp nhử mối vào mùa đông, bạn cần đặt tránh những vị trí bị gió lùa. Bởi loài mối có tập tính tập trung tại những khu vực kín gió và ẩm ướt.

 

– Vào mùa hè, bạn hoàn toàn có thể đặt hộp nhử mối ở bất cứ nơi nào thấy sự xuất hiện của chúng. Tuy nhiên cũng cần lựa chọn vị trí thích hộp, tránh làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Tốt hơn hết là bạn hãy đặt hộp ở ngay sát mặt đất.

 

Cách diệt mối tận gốc tại nhà đơn giản

Mẹo diệt mối tại nhà hiệu quả

 

Bước 2. Phun thuốc diệt mối PMC90

 

Bước tiếp theo của cách diệt mối tận gốc tại nhà là phun thuốc diệt mối PMC90. Loại thuốc này có dạng bột màu đỏ, không làm chết mối ngay sau khi phun mà mối quay trở về tổ rồi mới chết, như vậy sẽ gây lây nhiễm và giết chết cả đàn mối.

 

Thao tác phun là yếu tố quyết định độ thành công, nghĩa là phải làm thế nào đổ càng nhiều mối dính phải thuốc chạy về tổ càng tốt.

 

Những sai sót cơ bản như: để mối rút chạy trước rồi mới phun, không phun chặn trước hoặc đặt hộp mồi sau khi đã phun thuốc lấp mất đường về của mối… đều sẽ khiến công việc đạt được hiệu quả như ý muốn.

 

Bước 3. Kiểm tra kết quả mẹo diệt mối tại nhà

 

Theo đó, chúng ta chỉ cần kiểm tra đường mối bị khô hoặc những vị trí không phun thuốc, chỉ có mối lính đã chết khô hoặc sống thoi thóp là đạt yêu cầu. Ngược lại, nếu vẫn còn mối lao động và mối lính đi kiếm ăn cùng nhau sau 10 ngày kể thì ngay phun thuốc là không đạt yêu cầu.

 

Công ty diệt mối tại Hà Nội

 

Cách diệt mối tận gốc tại

Bình Đan là Công ty diệt mối tại Hà Nội uy tín

 

Bình Đan là dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín, chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, trung thực, chúng tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ ưu việt nhất và mức chi phí hợp lý nhất cho mọi khách hàng.

 

Vui lòng liên hệ với công ty diệt mối tại Hà Nội theo thông tin sau đây để biết thêm thông tin chi tiết:

 

Liên hệ

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
  • 0974587282
    diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
  • Video

  • Mạng lưới