Mách bạn cách diệt mối trong tường nhà bằng mẹo dân gian

Cách diệt mối trong tường nhà bằng mẹo dân gian chủ yếu được áp dụng ở khu vực đất bãi, đất vườn, tường nhà, các đồ nội thất bằng gỗ, tre… Bao gồm các phương pháp cơ bản như: Diệt mối bằng lửa; diệt mối bằng nước; diệt mối bằng dầu hỏa.

Cách diệt mối bằng dầu hỏa

Cách diệt mối trong tường nhà bằng dầu hỏa

Cách diệt mối trong tường nhà bằng dầu hỏa

>> Bạn nên xem ngay Các phương pháp diệt mối tại nhà đơn giản để tiêu diệt mối tận gốc

Đa số người dân hiện nay đều tỏ ra lo ngại trước ảnh hưởng của hóa chất diệt mối, diệt côn trùng. Do vậy những biện pháp dân gian là sự lựa chọn lý tưởng trong trường hợp này.

 

Để diệt mối ở đồ nội thất gỗ thì sử dụng dầu hỏa là cách tốt nhất. Theo đó bạn chỉ cần lấy miếng giẻ khô thấm một lượng vừa đủ dầu hỏa, sau đó xoa đều lên những vật dụng nội thất bị mối gặm nhấm. Lưu ý là thực hiện nhằm vào những ngày trời nắng ráo để có hiệu quả cao nhất bạn nhé.

 

Sau khi bôi xong lần một, bạn sẽ mang đồ ra phơi nắng chừng 2 tiếng rồi tiếp tục bôi lượt hai. Phơi nắng tiếp trong vòng vài tiếng đồng hồ. Cuối cùng bạn lau sạch bằng xà phòng. Cách diệt mối bằng dầu hỏa này không chỉ diệt được mối màu sâu mọt cũng sẽ chết nhờ biện pháp này.

Cách diệt mối dân gian với lửa

 

Cách diệt mối dân gian với lửa cũng là gợi ý khá hay dành cho bạn

Cách diệt mối dân gian với lửa cũng là gợi ý khá hay dành cho bạn

 

Tại những khu vực đồi cao, vườn cao, nếu bạn bơm nước để diệt mối thì không những tốn rất nhiều nước mà hiệu quả mang lại còn không cao. Thay vì lãng phí như vậy thì bạn hãy tham khảo cách diệt mối dân gian với lửa.

 

Thực hiện như sau: Trước tiên bạn sẽ xác định tổ mối và dùng cuốc, xẻng… để đào xung quanh nơi trú ẩn của chúng. Tiếp theo bạn tiến hành đốt lửa để hơi nóng và khói lan sâu vào tổ mối, khiến chúng không có lối thoát và bị tiêu diệt hàng loạt.

Cách diệt mối trong nhà hiệu quả bằng nước

 

Tre, nứa, luồng sau khi ngâm nước sẽ có khả năng chống mối mọt rất tốt

Tre, nứa, luồng sau khi ngâm nước sẽ có khả năng chống mối mọt rất tốt

 

>> Đọc ngay cách diệt côn trùng trong nhà đơn giản mà hiệu quả nhất

 

Bạn có biết rằng các vật liệu như tre, nứa, luồng sau khi ngâm nước sẽ có khả năng chống mối mọt rất tốt, đồng thời mang lại tuổi thọ cao? Cũng bởi vì vậy mà ngay từ thời xa xưa, ông cha ta thường ngâm vật liệu tre, gỗ xuống nước trong một thời gian dài, trước khi đóng giường, tủ hay xây dựng nhà cửa.

 

Cách diệt mối trong nhà hiệu quả bằng nước khá đơn giản, dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên hạn chế là chỉ thích hợp sử dụng ở các vùng nông thôn có đăch thù đất đai, ruộng vườn rộng rãi.

 

Trên đây là cách diệt mối trong tường nhà do Công ty Bình Đan tổng hợp và giới thiệu. Chúc bạn thực hiện thành công!

 

Liên hệ

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
  • 0974587282
    diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
  • Video