Cách diệt mọt gỗ đơn giản nhất – DietmoiAnbinh.vn

Đồ gỗ dùng trong nhà sau một thời gian thường bị mọt ăn điều đáng nói, ngoài việc làm hỏng đồ đạc, mọt còn gây cảm giác khó chịu cho con người bởi tiếng kêu của chúng. Đấy là chưa kể, phân và thức ăn mà chúng để lại trên “hiện trường” còn có thể gây độc cơ học cho đường hô hấp và cho mắt nếu chẳng may dính phải.

Bạn có thể dùng rất nhiều cách ngăn chặn mọt bằng dầu hôi , nhớt, khi bạn nhìn thấy xuất hiện mối mọt bạn làm theo cách sau. Dùng cọ hoặc bông gòn cuộn tròn, nhúng vào chậu nhớt thảy rồi chà đều lên thân gỗ đang bị mọt ăn là được.

 

Họăc bạn có thể làm theo 2 cách sau:

– Mua về một chút nụ đinh hương từ các tiệm thuốc bắc, cắm lên một trái cam tươi rồi cho lên kệ sách hoặc tủ quần áo từ 2-3 ngày, cam sẽ hỏng, quyện vào vị của nụ đinh hương làm mối không thể sinh sản được. Đây sẽ là cách triệt mối mọt hiệu quả nhất.

– Dùng chi tế tân khô, cho vào túi vải rồi treo trong tủ cũng có thể hạn chế mối mọt cho tủ gỗ nhà bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu Phòng chống mọt, diệt mọt hại gỗ xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn các giải pháp miễn phí.

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
  • 0974587282
    diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
  • Video

  • Mạng lưới