Cách đuổi muỗi đơn giản đề phòng tránh virus Zika

Muỗi vằn là loại côn trùng đặc biệt nguy hiểm. Chúng không chỉ gây ra sốt xuất huyết mà còn là nguyên nhân khiến dịch bệnh Zika bùng phát. Nếu bạn không thích mùi hóa chất từ nhang trừ muỗi hoặc bình xịt muỗi thì hãy tham khảo các cách đuổi muỗi đơn giản ngay sau đây của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Giới thiệu các cách đuổi muỗi đơn giản mà hiệu quả nhất

Cách đuổi muỗi bằng sả

Với phương án này, bạn có thể sử dụng tinh dầu sả. Sau đó bôi lên quần áo hoặc bôi lên người. Như vậy loài muỗi sẽ không dám đến gần bạn nữa.

 

Cách đuổi muỗi đơn giản bằng sả

Cách đuổi muỗi đơn giản bằng sả

Cách đuổi muỗi trong phòng ngủ bằng máy hút bụi

Có thể bạn chưa từng thấy ai thực hiện theo cách này. Tuy nhiên trên thực tế, đây chắc chắn là một cách đuổi muỗi đơn giản nhưng mang lại hiệu quả đến khó tin.

 

Việc bạn cần làm chính là mở tủ quần áo ra. Dùng tay quơ nhẹ xung quanh xem có muỗi bay vào không. Tiếp đó, bạn cắm điện vào máy hút bụi để hút các góc tủ, ghế sofa, gầm giường, bàn làm việc… Muỗi sẽ nhanh chóng bị hút mạnh vào máy và lăn ra chết.

Cách diệt muỗi tận gốc bằng vợt điện

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại vợt điện có hình dáng tương tự như một chiếc vợt tennis. Lưới điện bên trong nó sẽ giúp bạn diệt muỗi tận gốc. Ngoài ra, dòng sản phẩm này cũng rất an toàn và tiện lợi vì bạn chỉ cần sạc một lần là đã có thể sử dụng được mấy ngày.

 

Giới thiệu các cách đuổi muỗi đơn giản mà hiệu quả nhất

Giới thiệu các cách đuổi muỗi đơn giản mà hiệu quả nhất

Cách đuổi muỗi bằng tỏi

Bạn có biết trong gian bếp của mình đâu là loại gia vị có tác dụng xua đuổi muỗi cực kỳ hiệu quả? Và tỏi chính là đáp án chính xác cho câu hỏi này. Dường như muỗi cực kỳ “căm thù” mùi tinh dầu bốc ra từ tỏi. Thế nên chúng hoàn toàn không bén mảng tới những khu vực có mùi này.

 

Một số cách đuổi muỗi bằng tỏi mà bạn có thể áp dụng là: Bôi nước tỏi lên da; Ăn tỏi; Dùng dung dịch tỏi phun vào vị trí mà muỗi thường xuyên xuất hiện, lui tới.

 

Trên đây là một số cách đuổi muỗi đơn giản mà dịch vụ phun thuốc diệt muỗi Bình Đan muốn chia sẻ cùng quý khách hàng. Chúc bạn thực hiện thành công!

 

Liên hệ

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
  • 0974587282
    diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
  • Video

  • Mạng lưới