Dịch vụ diệt mối bằng phương pháp sinh học

Dịch vụ diệt mối bằng phương pháp sinh học do Công ty Bình Đan triển khai cam kết luôn mang lại hiệu quả 100%, tuyệt đối không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, bảo hành dài hạn trong vòng nhiều năm.

Vì sao lại gọi là diệt mối bằng phương pháp sinh học?

Đây được xem là cách diệt mối hiệu quả nhất hiện nay, diệt được cả hệ thống tổ mối, trong đó có các mối thợ, mối lính và mối chúa.Diệt mối bằng phương pháp sinh học là sử dụng một loại chế phẩm sinh học, mang lại khả năng làm lây nhiễm bệnh cho một số cá thể trong tổ mối, sau cùng là lây lan đến cả quần thể mối và tiêu diệt chúng hoàn toàn.

 

Diệt mối bằng phương pháp sinh học

Diệt mối bằng phương pháp sinh học

 

Phương pháp diệt mối tận gốc này có rất nhiều ưu điểm, chẳng hạn như: Diệt sạch hoàn toàn 100% tổ mối, tuyệt đối không xảy ra trường hợp mối xuất hiện trở lại; Thuận tiện và dễ dàng trong việc triển kahi thực hiện; Chi phí thấp; Không gây tác động tiêu cực đến sức khỏe con người do sử dụng các chế phẩm sinh học có độ an toàn cao, đặc biệt sử dụng được trong trường hợp gia đình có phụ nữ mang thai, người già hay trẻ nhỏ.

Quy trình diệt mối bằng phương pháp sinh học

Bước 1: Tiến hành đặt hộp nhử mối tại vị trí hợp lý;

Bước 2: Xem xét tình trạng mối ăn trong hộp nhử mối, tuỳ thuộc vào tình hình cụ thể để bổ sung độ ẩm;

Bước 3: Rắc vào các hộp nhủ mối chế phẩm diệt mối sinh học;

Bước 4: Thu dọn và tiêu hủy xác mối; Kiểm tra, đánh giá hiệu quả công việc.

 

Nhân viên Bình Đan tiến hành diệt mối bằng phương pháp sinh học

Nhân viên Bình Đan tiến hành diệt mối bằng phương pháp sinh học

Một số phương án diệt mối tận gốc tại Hà Nội khác

Trường hợp không áp dụng biện pháp diệt mối bằng phương pháp sinh học, quý khách hàng có thể tham khảo các mẹo vặt sau đây:

 

Tiến hành đào bới theo đường mối ăn lên: Cách làm này khá đơn giản. Tuy nhiên nhược điểm tồn tại rất nhiều, chẳng hạn như tốn kém nhiều chi phí và thời gian mà đôi khi còn không tìm được tổ mối. Bởi thực tế cho thấy tổ mối là một quần thể mối rất lớn, chúng hoàn toàn có thể ăn từ nhà này qua nhà kia.

 

Dùng chất hóa học hoặc dầu nhớt đổ vào tổ mối: Biện pháp này chỉ có hiệu quả trong thời gian ngắn, mối có thể tiếp tục quay lại cắn phá làm hư hỏng vật dụng nhà bạn vì chúng chưa bị diệt tận gốc.

 

Như vậy, có thể thấy rằng việc diệt mối bằng phương pháp sinh học là phương án tối ưu nhất hiện nay. Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn hoặc hỗ trợ dịch vụ, vui lòng liên hệ Công ty Bình Đan để được trợ giúp tốt nhất.

 

Liên hệ

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
  • 0974587282
    diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
  • Video

  • Mạng lưới