Một số loại bả diệt gián Đức hiệu quả

Gián Đức là một loài gián thuộc họ Blattellidae. Loài gián này dài từ 13 cm (5,1 in) đến 16 cm (6,3 in) và có trường hợp lớn hơn. Nó có thể có màu nâu vàng nhạt đến gần như đen, và có hai sọc song song tối chạy từ đầu đến chân cánh. Dù có cánh, nó không thể bay.Gián Đức thường được tìm thấy ở các khu định cư của con người. Loài này thường sinh sống ở các nhà hàng, khu vực chế biến thực phẩm, khách sạn và bệnh xá.

Xem thêm: Dịch vụ diệt gián Đức tại nhà |  Tại sao nên gọi dịch vụ diệt gián Đức

Gián Đức

Đặc điểm của gián Đức

Gián Đức cái mang bọc trứng nhô ra ở phần đuôi bụng cho đến khi trứng nở. Gián Đức cái mang những bọc trứng thì được gọi là gián mang thai. Bọc trứng mỏng, dài khoảng 0,8mm và có màu nâu vàng. Con có thể phá vỡ bọc trứng khi bọc trứng vẫn còn bám ở bụng con mẹ. Hoặc con mẹ có thể đặt bọc trứng ở một nơi an toàn để con con có thể tìm được thức ăn và nơi ẩn náu khi chúng nở ra. Gián Đức là loài gián gây hại duy nhất mang theo bọc trứng trong một thời gian lâu đến như vậy. Những bọc trứng mà bị dời khỏi mẹ vài ngày trước khi nở, thì hầu như là không nở được nếu như chúng không gặp được các điều kiện môi trường nóng ẩm cao.

Điều này cũng xảy ra đối với những con mang thai có thể bị giết bởi hóa chất trong vòng vài giờ, tới một hoặc vài ngày tính từ thời điểm mà lẽ ra bọc trứng đã phải nở. Những phôi bên trong bọc trứng cần phải được tiếp một lượng nước thích hợp hầu như từ gián Đức cái , để tránh chết khô. Hơn nữa khi có nhiều độ ẩm thì việc này có thể không xảy ra, và bọc trứng có thể sống sót vài giờ hoặc lâu hơn sau khi bị rơi hay con mẹ chết trước khi chúng nở. gián Đức cái trưởng thành thường đẻ từ 4 đến 8 bọc trứng trong đời. Mỗi bọc trứng chứa từ 30 đến 48 trứng. Và thường mất 28 ngày để nở từ khi bọc trứng được sinh ra. Thường trong vòng một vài tuần thì bọc trứng kế tiếp được hình thành.

Gián Đức là loại khá năng động, di chuyển liên tục trong các toà nhà. Chúng di chuyển từ vị trí này tới vị trí khác và có thể xuyên qua những kẽ hở rất nhỏ. Chúng có thể được phát tán từ nơi này đến nơi khác thông qua các đồ vật mà chúng ta di chuyển. Các nhà kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp phải kiểm tra thật kỹ các khu vực mà gián có thể sống, và phải cố xác định xem bằng cách nào mà gián có thể xâm nhập được vào nhà. Việc kiểm soát gián Đức ở những toà nhà mà gián thường xuyên được chuyển vào nhà bằng cách đi theo con người, thực phẩm hay những đường khác là không thể có hiệu quả trong một lần diệt. Hơn nữa, việc áp dụng hóa chất có thể làm cho gián phân tán ra khắp tòa nhà. Nếu như tất cả những con phân tán này không được phát hiện và xử lý thì việc nhiễm lại ở những khu vực đã được xử lý sẽ lại xảy ra

Một số loại bả diệt gián Đức:

    Bả diệt gián Đức MaxForce.                                                                  Sử dụng dung dịch phun trực tiếp

 • Thành phần: Fipronil 0,01%.
 • Sản xuất bởi: Bayer (CHLB Đức).
 • Công dụng: Bả Maxforce FC diệt gián Đức hiệu quả hơn so với các biện pháp phun xịt thuốc diệt côn trùng thông thường, Maxforce FC thế hệ mới cho hiệu quả cao có tính năng diệt gián lan truyền. Những con gián sau khi ăn bả, những con gián khác còn lại khi tiếp xúc với gián đã ăn bả sẽ lây nhiễm và bị tiêu diệt hoàn toàn.
 • Cách dùng: đặt bả trực tiếp vào các khe kẽ gián Đức thường ẩn náu, mỗi vị trí đặt một lượng bả nhỏ bằng hạt đậu xanh, có thể tiêu diệt từ 40 – 44 con gián, dựa trên tập tính ăn phân và ăn xác đồng loại của loài gián.

Bả diệt gián Đức Clean Bait Power.

 • Thành phần: Hydramethylnon 2%.
 • Sản xuất bởi: Kukbo Science Ltd. (Hàn Quốc).
 • Công dụng: Bả diệt gián Đức Cleanbait Power với công thức đặc biệt loại bỏ gián hiệu quả cao, tác dụng kéo dài, có mùi thơm đặc trưng rất cuốn hút gián. Sau khi ăn bả 24h gián Đức chết từ 90-95%.
 • Liều dùng: 1 tuýp gel diệt Gián Cleanbait Power 35g dùng cho 77m2 , đặt ở những nơi gián thường xuyên xuất hiện như nơi gần nguồn thức ăn, tối và ẩm ướt. Cho sản phẩm vào giấy hoặc giấy bạc để bẫy gián.

 Dịch vụ diệt gián Đức tận gốc

Công ty Bình Đan chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm soát các côn trùng gây hại như mối, gián Đức, muỗi, chuột.. nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc diệt gián Đức hãy gọi cho chúng tôi .

Dịch vụ diệt gián Đức Bình Đan là đơn vị ứng dụng thành công các công nghệ sinh học cung cấp các dịch vụ, vật tư và thiết bị kiểm soát các sinh vật gây hại hàng đầu tại Việt Nam. Với kiến thức, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kiểm soát sinh vật gây hại, chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Ngoài dịch vụ diệt gián Đức.  Bình Đan còn cung cấp dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại như diệt mối, diệt chuột, diệt muỗi… cho tất cả các đối tượng khách hàng như công ty, hộ gia đình, các tổ chức như cơ quan hành chính, bệnh viện, trường học, doanh trại quan đội….

Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng được thể hiện rõ rệt trong các loại hình giải pháp kiểm soát sinh vật gây hại khác nhau mà chúng tôi cung cấp dịch vụ với phương châm:

AN TOÀN, HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Gọi ngay dịch vụ diệt gián tận gốc Bình Đan để được tư vấn miễn phí

Liên hệ

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
 • 0974587282
  diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
 • Video

 • Mạng lưới