Diệt mối tận gốc bằng bả sinh học

Có nhiều phương pháp để diệt mối tận gốc, nhưng cần phải chọn những phương pháp nào vừa hiệu quả mà thật an toàn với con người. Trong những phương pháp đó chúng tôi xin khuyến nghị các bạn chọn phương pháp diệt mối tận gốc vừa tiệt kiệm mà hiệu quả cao đó là diệt mối bằng phương pháp sinh học.

Xem thêm: Dịch vụ diệt mối giá rẻ tại Hà Nội | Hướng dẫn tự diệt mối tại nhà hiệu quả

Diệt mối tận gốc bằng bả sinh học là gì?

Đây là phương pháp đơn giản, an toàn sức khỏe con người và vật nuôi, tiết kiệm được chi phí không cần phải đào bới. Dùng chế phẩm hóa sinh PMC 90 thế hệ 2013, chế phẩm này không có thành phần độc hại hệ thần kinh. Dựa trên cơ chế lây nhiễm sinh học, dựa đặc điểm của loài mối, phun chế phẩm hóa sinh PMC 90 vào mối thợ lợi dụng mối thợ mang bệnh về lây cho mối chúa và tổ mối. Dùng chế phẩm hóa sinh PMC 90 theo cơ chế lây nhiễm sinh học không hề ảnh hưởng tới sức khỏe con người ở mọi lứa tuổi (kể cả phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh ).

Khoa học công nghệ liên tục phát triển, sản phẩm thành công trong lĩnh vực diệt mối đã được thế giới công bố và đưa vào thực tế và được sử dụng tại các nước phát triển trên thế giới: diệt mối bằng bả sinh học

Công nghệ diệt mối bằng bả sinh học được đánh giá là hiệu quả và hầu  như không gây ô nhiễm môi trường

Cơ chế diệt mối tận gốc bằng bạ diệt mối sinh học

  • Bả diệt mối bằng bả sinh học làm cản trở quá trình tổng hợp ki tin Hexaflumuron, Diflubensuron…,điển hình Bả diệt mối bằng bả sinh học Xterm
  •  Bả diệt mối bằng bả sinh học làm rối loạn quá trình trao đổi chất như: Sulfluramid, Borate, Hydramethylon điển hình Bả diệt mối bằng bả sinh học Sentricon, Exterra, Recruit, Firsline.

Xem thêm: Các bước diệt mối sinh học

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn diệt mối tận gốc

Trụ sở chính: Số 7 Ngõ 166 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.366 10812 – Hotline: 0974 58 7282

 

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
  • 0974587282
    diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
  • Video