Hình ảnh phun thuốc diệt muỗi, gián tại nhà khách hàng

Hình ảnh ghi lại một buổi phun côn trùng, gián, muỗi tại nhà khách hàng của công ty diệt côn trùng  Bình Đan tại P604 H3 khu đô thị Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt côn trùng vui lòng gọi số 0974 587 282 Để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tại nhà. Xin chân thành cảm ơn quí khách.

Quy trình phun muỗi, gián tại nhà

Sau khi dọn dẹp nhà cửa, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành phun thuốc diệt muỗi, gián. Chúng tôi cam kết sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng an toàn với sức khỏe gia đình bạn và đảm bảo vệ sinh môi trường.

 

Giấy chứng nhận công ty

                             Giấy chứng nhận công ty

 

                    Liên hệ diệt côn trùng tại nhà để được tư vấn Miễn phí: 0974.587.282

 

Phun tồn lưu bên trong và bên ngoài nhà bằng bình phun áp lực trực tiếp lên bề mặt tường, gầm giường, gầm bàn ghế, ,….Thuốc có tác dụng diệt trừ côn trùng khi côn trùng tiếp xúc trực tiếp với thuốc và đưa thuốc vào đường tiêu hóa.

Hình ảnh nhân viên kỹ thuật phun tồn lưu bên trong bao gồm tất cả các phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ

Nhân viên kỹ thuật phun thuốc diệt muỗi, gián dưới các gầm giường, tủ, kệ quần áo, đảm bảo thuốc được đến tất cả mọi ngóc ngách của ngôi nhà.

Nhân viên kỹ thuật phun thuốc diệt muỗi tại nhà bếp, nơi có nhiều gián muỗi cư trú nhất

Phun không gian bằng máy phun ULV đưa thuốc lên trần cao và các ngóc ngách, diệt trừ côn trùng giăng mắc (nhện,…), côn trùng bò, trườn (gián, kiến, cuốn chiếu,…).

Sau khi phun thuốc diệt gián, muỗi, những con gián sẽ bị tiêu diệt như thế này

Các loại côn trùng khác như muỗi, gián, mọt, rệp cũng sẽ được tiêu diệt khi bị thuốc phun vào

Công ty diệt côn trùng Bình Đan là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phòng chống và diệt các loại côn trùng gây hại với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi chắc chắn dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng của chúng tôi sẽ loại bỏ hoàn toàn loài muỗi, gián, côn trùng ra khỏi gia đình bạn.

Quý khách có nhu cầu diệt mối, muỗi, gián hay các loại côn trùng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

 

Liên hệ

Liên hệ

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
  • 0974587282
    diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
  • Video

  • Mạng lưới