Lý do cần diệt mối tận gốc công trình

Tại sao phải diệt mối tận gốc công trình? Câu hỏi này không hề mới mẻ, và chắc hẳn những ai đã và đang bị thiệt hại bởi mối sẽ hiểu sâu sắc vấn đề này.

 

Bài viết sau đây, Công ty Bình Đan sẽ dẫn chứng một vài ví dụ minh họa cụ thể để bạn hiểu hơn về tác hại của mối đối với đời sống con người.

 

Diệt mối tận gốc công trình

Diệt mối tận gốc công trình

Tầm quan trọng của việc diệt mối tận gốc công trình

– Khá nhiều công trình xây dựng ngay sau khi đưa vào sử dụng đã bị mối tấn công và phá hủy. Nguyên nhân là do sự chủ quan hoặc thiếu chú ý trong việc phòng và xử lý mối ngay từ đầu. Hậu quả là công trình bị giảm tính thẩm mỹ nghiêm trọng và nhanh chóng bị xuống cấp.

 

– Mối Coptomes Ceylonicus là loài côn trùng khá phổ biến ở nước ta. Khí hậu nhiệt đới nóng ẩm chính là điều kiện thuận lợi để chúng sinh sôi, phát triển và gây hại cho các công trình xây dựng. Đặc biệt, mối Coptomes Ceylonicus có khả năng di chuyển từ vùng này sang vùng khác, khu vực này sang khu vực khác với tốc độ nhanh chóng. Do vậy, chúng được xếp vào loài mối phá hoại nghiêm trọng nhất.

 

– Mối xâm nhập vào các loại nhà xưởng, đồ gỗ, tư liệu, giấy báo… sẽ làm hư hỏng các đồ dùng và vật dụng này. Hậu quả thì không cần nói bạn cũng có thể hình dung ra được. Thế nhưng, thử tưởng tượng mà xem, nếu chúng gây hại cho các văn bản cổ quý hiếm, các di tích lịch sử lâu đời không có khả năng phục dựng, vậy thì sẽ nghiêm trọng đến mức độ nào?

 

– Nguy cơ việc nền móng của căn nhà bị sụt, lún là rất lớn nếu mối xuất hiện trong nhà. Vì chúng sẽ tạo ra các lỗ hổng và làm rỗng bên dưới móng nhà khi làm tổ dưới lòng đất. Lỗ hổng ngày càng lớn theo thời gian, nước thấm xuống khiến đất cát nhão và tụt dần, làm rỗng phần đất đỡ chân móng nhà. Công trình xây dựng hoàn toàn có thể bị nghiêng và có thể sụp đổ nếu không chú ý kịp thời xử lý tổ mối, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và của.

 

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc diệt mối tận gốc công trình. Vui lòng liên hệ dịch vụ diệt mối tận gốc Bình Đan nếu bạn cần được tư vấn và hỗ trợ.

 

Liên hệ

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
  • 0974587282
    diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
  • Video

  • Mạng lưới