Mẹo đuổi ruồi muỗi ra khỏi nhà

Ruồi muỗi là loài côn trùng gây hại vô cùng khó ưa bởi những phiền phức, tác hại mà chúng gây ra cho cuộc sống con người. Hơn nữa ruồi muỗi còn sinh sản rất nhanh, xuất hiện ở khắp mọi nơi và chúng ta không thể tiêu diệt triệt để được.

 

Hiện nay có khá nhiều hộ gia đình đuổi ruồi muỗi ra khỏi nhà bằng cách áp dụng phương án đốt nhang đuổi muỗi, phun thuốc xung quanh vườn tược và khu vực nhà ở,… tuy mang lại hiệu quả khả quan nhưng lại không tốt cho sức khỏe, đặc biệt là trẻ em và người già vì chứa nhiều hóa chất.

 

Nếu đây là vấn đề mà bạn đang gặp phải thì hãy tham khảo ngay phương pháp mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Hướng dẫn đuổi ruồi muỗi ra khỏi nhà chỉ từ một cây nến

Cách thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Theo đó bạn chỉ cần lấy một cây nến, đun chảy ra rồi cho vài giọt tinh dầu sả vào dung dịch nến đang lỏng, tiếp đó bạn đổ hỗn hợp này vào ly hoặc khuôn nến và cắm sợi bấc, chờ cho đến khi nến đông đcặ lại thì châm lửa vào đầu sợ dây. Ngay khi ngửi thấy mùi này, ruồi muỗi sẽ lập tức “cao chạy xa bay”, trả lại sự bình yên cho không gian sống của bạn.

 

Bạn có thắc mắc vì sao những loài côn trùng nay lại không hề ưa tinh dầu sả không? Sự thật là trong sả có thành phần Geraniol và Citral với chức năng kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả, đồng thời cũng là nguyên liệu chính để sản xuất thuốc trừ muỗi, do vậy muỗi rất sợ mùi này.

 

Bên cạnh cách trên, bạn cũng có thể cho vài giọt tinh dầu sả vào nước sau sàn nhà để đuổi muỗi, hoặc trồng một khóm sả ở góc sân vườn hoặc trong nhà đảm bảo sẽ không còn thấy muỗi bén mảng xung quanh khu vực này.

 

Hy vọng rằng mẹo đuổi ruồi muỗi ra khỏi nhà trên đây sẽ thực sự hữu ích với bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

 

Liên hệ

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
  • 0974587282
    diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
  • Video