Nguy cơ đến từ các loài côn trùng gây hại

Các loài côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, gián… không chỉ gây ra sự khó chịu cho cuộc sống sinh hoạt của còn người mà còn là một véc-tơ truyền nhiễm, làm lây lan các mầm bệnh nguy hiểm như: viêm não Nhật Bản, bạch huyết, sốt vàng, giun chỉ, sốt rét, sốt xuất huyết… Đặc biệt là khi Việt Nam nằm trong vành đai khí hậu nhiệt đới gió mùa, là điều kiện thuận lợi cho chúng sinh sôi và phát triển.

Tìm hiểu tác hại và nguy cơ đến từ các loài côn trùng gây hại

1. Muỗi:

Muỗi thường trú ẩn ở những nơi ẩm ướt, bẩn thỉu. Chúng tấn công hút máu người và động vật vào chiếu tối hoặc buổi sáng. Trong đó, muỗi vằn hay Aedes Aegypti là nguyên nhân truyền bệnh sốt vang, sốt xuất huyết và một số bệnh do các loại virus khác. Còn bệnh sốt xuất huyết là do muỗi Anopheles gây ra. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì có 3 loại muỗi truyền sốt rét ở Việt Nam, đó là: Anopheles sundaiais; Anopheles dirut và Anopheles.

Các loài côn trùng gây hại

Các loài côn trùng gây hại

 

Để tiêu diệt muỗi hoàn toàn, bạn có thể liên hệ ngay với dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Đống Đa uy tín do Công ty Bình Đan cung cấp.

2. Ruồi:

Ruồi được phân thành 2 nhóm chính, bao gồm ruồi liếm thức ăn và ruồi hút máu. Musca vicina và Musca domestica được biết đến là loài ruồi nhà, thuộc nhóm liếm thức ăn. Thức ăn của chúng là chất thải của động vật và con người như dãi, phân, đờm… mang nhiều mầm bệnh.

 

Ruồi thường trú ngụ ở những nơi kín gió như lùm cây, bụi cây, tường nhà, trần hay sàn nhà… Chúng là nguy cơ gây ra các bệnh đường ruột ở người như: thương hàn, tả, lỵ trực trùng, giun đũa, tóc, lỵ amít, mắt hột, sán lợn, giun mắt Thelazia, nhiễm khuẩn mắt…

3. Gián:

Gián có tên khoa học là Cockroach, thuộc bộ cánh. Trên thế giới hiện nay có khoảng 3.500 loài thuộc 6 họ. Chúng thường trú ngụ trong gậm, tủ chạn bếp, thùng rác, cống rãnh… và ăn chất bẩn, ôi thiu, chất thải. Gián không chỉ có mùi hôi khó chịu, gây mất vệ sinh cho không gian sống mà còn là vecto truyền bệnh đường ruột như kiết lỵ, thương hàn, ỉa chảy, tả…

 

Để tiêu diệt các loài côn trùng gây hại kể trên, bạn có thể nhờ đến dịch vụ diệt côn trùng tại nhà của Công ty Bình Đan. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối mọt, ruồi muỗi, kiến gián… chúng tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng mức chi phí hợp lý nhất cho mọi khách hàng. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 

Giấy chứng nhận công ty

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
  • 0974587282
    diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
  • Video

  • Mạng lưới