Phương pháp phòng chống mối cho gia đình

Hầu hết khi phát hiện trong nhà có mối thì các vật dụng của bạn dã bị hư hỏng hoàn toàn bên trong. Để không bị loài mối tấn công vào các vật dụng bằng gỗ trong ngôi nhà của bạn, cách tốt nhất là phòng chống mối ngay từ khi mối còn chưa có cơ hội phát triển, nếu không bạn sẽ phải nhận những hậu quả nặng nề do mối gây ra. Dưới đây là các phương pháp phòng ngừa mối cho gia đình mà bạn nên biết

Xem thêm : Phương pháp tự diệt mối tại nhà | Diệt mối tận gốc

Diệt côn trùng gây hại

Giữ khô cho ngôi nhà của bạn.

Mối bị thu hút bởi môi trường ẩm ướt, mối cần nước để tồn tại và phát triển. Vì vậy, hãy cảnh giác và chú ý cố gắng để hạn chế độ ẩm, luôn làm cho ngôi nhà và các vật dụng khô ráo để tránh mối có thể xâm nhập nhà của bạn.

Kiểm tra nơi thường xuyên bị rò rỉ nước

Kiểm tra và sửa chữa tất cả các chỗ bị rò rỉ nước có ở trong nhà hay chỗ gần các vật dụng bằng gỗ, thạch cao và loại bỏ nước đọng ở bất kì chỗ nào. Nếu có thể, hãy sử dụng một cây chổi hoặc một máy bơm để làm khô khu vực bị rỉ nước.

Các máng bẩn và ướt là một nơi thuận lợi cho mối sinh xôi, phát triển, hãy loại bỏ các máng bẩn và các mảnh vỡ có thể gây cản trở cho mối để ngăn chặn mối sinh sống, trú ẩn.

Dùng thuốc phòng chống mối

Thuốc phòng chống mối có bán nhiều trên thị trường

Thêm 0,1% (khoảng 1 muỗng canh) permethrin ( thuốc diệt mối và các loại côn trùng) để sơn  gỗ  hoặc sơn giấy dán tường trong khi xây dựng hoặc sơn lại ngôi nhà của bạn, sẽ giúp loại bỏ mối đi vĩnh viễn. Bạn thậm chí có thể thêm permethrin vào xi măng để trát lên sàn hoặc keo mà bạn sử dụng để ghép sàn gỗ. Kể từ permethrin là thuốc trừ mối an toàn đã được phê duyệt cho sử dụng con người, không có nguy cơ gia tăng độc tính gây hại cho người.

Bảo vệ gỗ bên trong ngôi nhà của bạn.

 

Mối ăn nhiều vào gỗ để giữ một lượng lớn thức ăn. Nếu bạn có một lượng lớn gỗ trong ngôi của bạn, thì đây đúng là thiên đường của mối. Nếu bạn phải giữ nhiều đồ gỗ trong ngôi nhà của bạn thì phải  giữ cho nó khô hoàn toàn hoặc phun thuốc chống mối; điều này sẽ giảm thiểu sự hấp dẫn cho mối. Nếu bạn phải sử dụng gỗ, hãy xử lý nó với permethrin như trên.

Hàn kín bất kỳ vết nứt trong nhà của bạn.

Bởi chỉ cần hàn và hàn kín các cửa sổ, cửa ra vào và các vết nứt xung quanh nhà của bạn, đó là những bước đầu tiên và quan trọng hướng tới việc đảm bảo rằng không có mối mọt xâm chiếm và tàn phá tài sản của bạn. Các vết nứt giữa các ống dẫn điện, nước và các bức tường là phương tiện tiếp cận một cách dễ dàng cho mối đi lại vào nhà của bạn.

Màn trên cửa ra vào, cửa sổ và mái hiên của bạn cũng phải quan sát hàn kín các vết nứt ẩm, đây là một điều cần thiết nếu bạn muốn loại bỏ tận gốc mối mọt.

Gọi dịch vụ Phòng chống mối tại nhà

Ngôi nhà được kiểm tra mối mọt thường xuyên bởi một dịch vụ chuyên nghiệp là cách tốt nhất để giúp đảm bảo nhà của bạn không bị phá hủy nghiêm trọng do loài mối gây ra. Các chuyên gia diệt mối tận gốc và phòng chống mối có trình độ chuyên môn sẽ giúp bạn phát hiện, diệt trừ và ngăn ngừa sự phá hoại của mối gây ra một cách hiệu quả lâu dài. Dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp sẽ thực hiện một cuộc kiểm tra kỹ lưỡng toàn bộ ngôi nhà của bạn để xác định xem, mối ở đâu, và làm thế nào tiêu diệt tận gốc loài mối đó

Công ty Bình Đan với đội ngũ là những cán bộ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc phòng chống mối mọt, diệt mối tận gốc, diệt tất cả các loại côn trùng. Chúng tôi cung cấp diệt mối cho tất cả các hộ gia đình, chung cư, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, các công trình xây dựng. Đội ngũ nhân việt có kinh nghiệm làm việc, xử lý tốt các loại mối , tinh thần trách nhiệm cao cùng với các trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ diệt mối chất lượng, cam kết bảo hành tốt nhất cũng như giá cả hợp lý nhất. Đến với dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng của công ty Bình Đan quý khách sẽ được:

 • Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tư vấn diệt mối tại nhà
 • Cung cấp dịch vụ diệt mối với giá cả hợp lý
 • Được bảo hành dịch vụ diệt mối trong vòng 1-5 năm
 • Đảm bảo quy trình diệt mối không độc hại, an toàn với sức khỏe, đảm bảo vệ sinh môi trường
 • Diệt không hết mối xin hoàn tiền lại
 • Hỗ trợ tư vấn phòng ngừa mối mọt và các loài côn trùng khác
 • Cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng khác như : dịch vụ diệt muỗi, diệt gián, dệt rệp, diệt chuột

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và diệt mối tận gốc

Trụ sở chính: Số 7 –  Ngõ 166 – Kim Mã – Ba Đình -Hà Nội

Điện thoại: 024.366 10812 –  Hotline: 0974.587 282

Theo: dietmoianbinh.vn

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
 • 0974587282
  diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
 • Video