Quy trình diệt mối tại nhà tận gốc 100%.

Công ty Bình Đan là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc 100% uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ cán bộ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc diệt mối , phòng mối và diệt các côn trùng gây hại khác, chúng tôi cam kết đem lại cho các bạn dịch vụ tốt nhất, uy tín, giá cả hợp lý. Dưới đây chúng tôi xin nêu rõ chi tiết quy trình diệt mối tại nhà dân.

Xem thêm: Mẹo diệt mối tại nhà | Dịch vụ diệt mối giá rẻ tại Hà Nội 

Bước 1: Khảo sát hiện trạng mối ăn.

Sau khi nhận được liên hệ cần tư vấn hỗ trợ diệt mối tại nhà, các nhân viên sẽ đến nhà khách hàng để khảo sát hiện trạng mối trong gia đình. Kiểm tra kỹ các khu vực có mối tấn công và báo giá, ký hợp đồng với khách hàng

Bước 2: Đặt mồi nhử để dụ mối

Đầu tiên, chúng tôi sẽ tìm nơi có dấu hiệu của mối, sau đó cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp nhử mối và đặt hộp nhử mối đó cố định tại nơi có đường đi của mối và nơi mối trú ngụ, nếu đường đi của mối ở giữa đường thì chúng tôi sẽ làm giá treo để cố định hộp nhử mối.

Số lượng hộp nhử mối sẽ phụ thuộc vào số đường mối ăn và diện tích khu vực cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2-3 hộp nhử mối hoặc nhiều hơn.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng bột

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 4: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch

Diệt mối Bình Đan sẽ sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch để phun trực tiếp vào đường đi của mối và nơi mối tấn công để tiêu diệt hết mối thợ còn lại. Sau đó phun trực tiếp hóa chất lên bề mặt của các dụng cụ bằng gỗ, chân tường, những nơi mối di chuyển để ngăn chặn phòng ngừa không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào trong.

Bước 4: Nghiệm thu hiện trường và thanh toán

Sau khoảng từ 2- 4 tuần, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu dịch vụ và thanh toán số tiền còn lại của dịch vụ

Bước 5: Bảo hành với khách hàng.

Chúng tôi cam kết bảo hành với quý khách hàng trong vòng 1 năm. Nếu trong vòng 1 năm có sự xuất hiện trở lại của mối trong gia đình chúng tôi sẽ hoàn tiền và diệt lại mối trong gia đình không tính phí.

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tại nhà:

  • Diệt mối, diệt chuột, diệt gián, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
  • Bảo hành 12 đến 36 tháng.
  • Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và diệt mối tại nhà

Trụ sở chính: Số 7 Ngõ 166 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.366 10812       Hotline: 0974 58 7282

Văn phòng đại diện: Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 0966 93 8088

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
  • 0974587282
    diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
  • Video

  • Mạng lưới