Tại sao nên sử dụng dịch vụ diệt gián Đức tại nhà?

Gián Đức là một loại côn trùng phổ biến nhất trong các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, quán ăn. Ở đâu có thức ăn thì ở đó có gián. Để diệt gián Đức một số gia đình thường mua thuốc xịt côn trùng, tuy nhiên bạn chỉ diệt được những con gián mà bạn thấy, còn những con còn ẩn nấp đâu đó bạn không thể tìm và diệt nó tận gốc được. Khi trong nhà bạn có quá nhiều gián, chúng tôi nên khuyên bạn hãy sử dụng dịch vụ diệt gián Đức tại nhà.

Xem thêm: Dịch vụ diệt gián Đức | Các phương pháp diệt gián Đức hiệu quả

Tác hại của loại gián Đức?

Gián Đức là một loại côn trùng gây hại đến đời sống sinh hoạt hàng ngày cũng như sức khỏe của con người. Do tập tính thích sống ở những nơi ẩm thấp, bẩn thỉu, nên khi chúng gặm nhấm thức ăn chúng sẽ vừa nôn mửa thức ăn mà chúng đã tiêu hóa một phần và thải phân rải rác khắp nơi. Phân và chất nôn mửa từ gián Đức có mùi hôi đặc biệt, rất khó chịu và đọng lại rất lâu trên những đồ vật mà nó đã đi qua. Gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của con người.

Gián Đức không phải là tác nhân gây bệnh mà nó là vật trung gian để truyền các bệnh như tiêu chảy, kiết lỵ, dịch tả, thương hàn, virus bại liệt. các loại trứng giun đường ruột, gây tác động kích thích dị ứng, ngứa, viêm da, mí mắt và các rối loạn hô hấp khác tùy theo mức độ..Nguyên nhân là do gián thường ẩn nấp trong cống rãnh, thùng rác, nhà vệ sinh nên khi vào nhà trú ẩn chúng thường tìm và gặm nhấm thức ăn từ đó mang và phát tán mầm bệnh tấn công con người.

                Liên hệ diệt gián đức tại nhà để được tư vấn Miễn phí: 0974.587.282

Tại sao tự diệt gián Đức lại khó?

Gián Đức là loại côn trùng có tốc độ sinh sản nhanh và liên tục đến kinh ngạc, trung bình 1 con gián Đức cái chỉ cần giao phối một lần trong đời là có thể sản xuất tới 400 trứng. Thử nghĩ xem nếu trong nhà bạn có khoảng chục con gián Đức cái thì sau một khoảng thời gian không bị tiêu diệt chúng có thể lên tới hàng nghìn con. Bạn có thể tự diệt bằng tay hết hàng nghìn con gián không, quá khó đấy.

Gián Đức hoạt động mạnh về đêm nên rất khó tiêu diệt. Nếu như ban ngày chúng ẩn nấp trong các hầm hố ga, hốc kẹt thì ban đêm chúng sẽ bò ra khỏi tổ, tìm kiếm và gặm nhấm thức ăn. Nếu ban ngày mà bạn vẫn thấy có sự xuất hiện của một vài con gián Đức thì chứng tỏ số lượng gián Đức trong nhà bạn khá nhiều rồi đấy

Gián Đức là loại côn trùng có sức sống mạnh mẽ, sức đề kháng cao, cộng với lớp vỏ bên ngoài khá cứng , dày mà  nên khi bạn dùng các bình xịt gián thông thường sẽ khó có thể tiêu diệt gián hết được số lượng gián trong nhà

Gián Đức di chuyển rộng, khó kiểm soát, chúng có thể di chuyển liên tục trong các tòa nhà, từ vị trí này sang vị trí khác qua những khe hở rất nhỏ, chúng cũng thường xuyên mang từ nơi này đến nơi khác những thứ như: thức ăn, nước hay bìa carton… Vì vậy việc kiểm soát chúng là tương đối khó khăn.

Gián Đức hầu như không có kẻ thù trong tự nhiên: Với kích thước bé nhỏ dễ che dấu, chúng có thể ẩn nấp bất kì nơi nào trong nhà mà ta khó có thể phát hiện, đồng thời do sống trong môi trường con người nên chúng không có nhiều kẻ thù tự nhiên.

Vì những đặc tính trên nên việc tự tiêu diệt Gián Đức tận gốc tương đối khó khăn, với những gia đình có quá nhiều gián thì việc lựa chọn một công ty diệt gián hiệu quả là sự lựa chọn thông minh.

Phương pháp phun hóa chất diệt gián

Có thể nói để diệt gián Đức tận gốc thì cách tốt nhất là sử dụng biện pháp phun thuốc diệt gián tồn lưu đến những nơi gián qua lại và ẩn nấp, hoặc phun khí dung để các giọt hóa chất treo lơ lửng trong không khí, len vào các ngóc ngách và rơi lên mình gián. Do quy trình phun thuốc diệt gián khá phức tạp đòi hỏi bạn cần có kinh nghiệm và các kiến thức về các thành phần hóa chất diệt gián Đức. Để diệt gián Đức an toàn và hiệu quả thì cách tốt nhất là các gia đình nên sử dụng dịch vụ diệt gián tại những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt gián Đức hay các công ty diệt côn trùng uy tín.

Dịch vụ diệt gián Đức tận gốc với trên 10 năm kinh nghiệm ứng dụng công nghệ sinh học cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ kiểm soát các sinh vật gây hại hàng đầu tại Việt Nam như diệt mối , diệt gián Đức, diệt chuột, diệt muỗi… cho tất cả các đối tượng khách hàng như công ty, hộ gia đình, các tổ chức như cơ quan hành chính, bệnh viện, trường học, doanh trại quân đội….

Với những kinh nghiệm thực tế được rút ra từ những thất bại và thành công trong việc xử lý diệt gián Đức, dịch vụ diệt gián Bình Đan tự tin là đơn vị có dịch vụ diệt gián Đức tận gốc hiệu quả hàng đầu cả nước. Chúng tôi hiểu rằng sở dĩ bạn đang băn khoăn chưa muốn sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt gián Đức là do sợ ảnh hưởng của thuốc hóa học đến sức khỏe, môi trường sống. Tuy nhiên, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi cung cấp dịch vụ với thuốc dùng để diệt gián an toàn, đảm bảo vệ sinh môi trường đã được bộ Y tế cấp phép sử dụng.

Để người dùng có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ diệt gián Đức tại công ty diệt gián Bình Đan, quý khách xin vui lòng liên hệ tới số hotline 0966 938 088 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ

Liên hệ

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
  • 0974587282
    diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
  • Video

  • Mạng lưới