Làm thế nào để bẫy chuột hiệu quả

Chuột là một trong những loài gây hại nổi tiếng và khó khăn nhất để loại bỏ trong thời đại hiện nay. Sự phá hoại của chuột có thể là một vấn đề nghiêm trọng -chuột không chỉ sẽ ăn thức ăn và để lại phân chuột mất vệ sinh trong môi trường xung quanh mà còn có khả năng lây lan ký sinh trùng có hại (như bọ chét) và các chứng bệnh (như Hantavirus, Black Plague.) Để đối phó với loài chuột này hãy sử dụng bẫy diệt chuột hoặc  dịch vụ diệt chuột nếu bạn không thể tự tay làm các loại bẫy này.

Xem thêm: Dịch vụ diệt chuột tận gốc | Cách đuổi chuột trong nhà hiệu quả

Cách 1: Chọn một bẫy diệt chuột

1. Bẫy gỗ, kim loại

Mua ít nhất vài bẫy diệt chuột. Khi bạn đã xác định trong nhà có rất nhiều chuột, hãy nhanh chóng đến các cửa hàng gần nơi bạn sinh sống để mua một số loại bẫy chuột cần thiết, những loại bẫy diệt chuột này khá rẻ, dễ sử dụng nên được nhiều người mua dùng

Xem các bước dưới đây để biết thông tin về các loại bẫy chuột khác nhau

cach-bay-chuot-hieu-qua

Sử dụng bẫy chụp. Đây là một bẫy diệt chuột thường gặp nhất-Bẫy này hoạt động bằng cách chụp một khung kim loại trên cổ của chuột khi nó cố gắng để lấy mồi. Loại bẫy thông thường ở nhiều kích cỡ, vì vậy hãy chắc chắn chọn một cái bẫy chuột đủ lớn để giết để chuột tại nơi nhà của bạn – Nếu bạn sử dụng bẫy mà quá nhỏ có thể chỉ gây thương tật cho chuột mà không thể giết chết nó ngay lập tức, bạn sẽ phải giết lại chúng một lần nữa khi chuột dính bẫy

2. Bẫy băng keo

cach-diet-chuot-v

Sử dụng bẫy keo. bẫy Keo là miếng đệm hoặc tờ bìa catton có chứa chất kết dính rất dính với một miếng mồi ở giữa. Khi các con chuột cố gắng để có được mồi, chân của nó được đánh bắt trong keo. Vì nó phải đấu tranh để tự giải phóng, miệng của nó sẽ bị kẹt trong keo và nó sẽ bị chết. Bẫy keo được coi là khá hiệu quả để diệt chuột, Tuy nhiên loại bẫy này thường chỉ diệt được các loại chuột bé, còn chuột lớn như chuột cống, khó mà giết được chúng vì chúng có thể dùng sức mạnh của mình để vùng vẫy ra ngoài.

3. Sử dụng bẫy độc ( Thuốc diệt chuột).

cach-diet-chuot

Thuốc chuột sẽ được trộn vào thức ăn, mồi nhử chuột và được đặt ở một vị trí nơi mà các con chuột có khả năng đi qua nó, những con chuột ăn nó,đi lang thang , ngấm thuốc chuột và cuối cùng chết. Trong khi chất độc có thể là một cách hiệu quả để diệt chuột, diệt chuột nhanh hơn tất cả các phương pháp đặt bẫy, tuy nhiên chất độc thường gây ra những mối nguy hiểm nghiêm trọng nhất đối với trẻ nhỏ, vật nuôi, và vì vậy thường ít người dùng loại bẫy này

4. Bẫy lồng thép

cach-bay-chuot-2

Bẫy lồng là hình thức ghép các thanh thép thành lồng thép nhỏ, có thể bắt chuột mà không làm hại chúng. Những loại bẫy làm việc bằng cách dùng miếng mồi để trong lồng thép sau đó dụ một con chuột vào. Khi chuột bước vào một cánh cửa sẽ đóng bẫy lại, bẫy chuột trong lồng. Nếu bạn đang sử dụng một cái bẫy lồng, hãy chắc chắn ghép các thanh sắt theo ô nhỏ đủ để ngăn chặn một con chuột nhỏ nhất thoát ra ngoài.

Tất cả những bẫy trên đều có thể bẫy chuột rất hiệu quả. Tuy nhiên điều quan trọng là phải xem xét vật nuôi và trẻ nhỏ trước khi có ý định dùng bẫy chuột. Nếu bạn có vật nuôi hoặc trẻ nhỏ,  bạn cần phải sẵn sàng để thực hiện tất cả biện pháp phòng ngừa cần thiết để đảm bảo rằng trẻ em và vật nuôi của bạn sẽ không tiếp cận được với những cái bẫy.

cach bay chuot copy

Đối với trường hợp nhà bạn có quá nhiều chuột không thể diệt chúng bằng những chiếc bẫy thông thường, hãy liên hệ với dịch vụ diệt chuột Bình Đan để được tư vấn và diệt chuột tận gốc.

Các chuyên gia diệt chuột có trình độ chuyên môn sẽ giúp bạn phát hiện, diệt trừ và ngăn ngừa sự phá hoại của chuột gây ra một cách hiệu quả lâu dài. Dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp sẽ thực hiện một cuộc kiểm tra kỹ lưỡng toàn bộ ngôi nhà của bạn để xác định xem, chuột ở đâu, và làm thế nào tiêu diệt tận gốc loài chuột đó.

Công ty Bình Đan với đội ngũ là những cán bộ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc phòng chống côn trùng như mối, chuột, muỗi , gián.. Chúng tôi cung cấp diệt chuột cho tất cả các hộ gia đình, chung cư, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, các công trình xây dựng. Đội ngũ nhân việt có kinh nghiệm làm việc, tinh thần trách nhiệm cao Chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ diệt chuột chất lượng, an toàn, cam kết bảo hành tốt nhất cũng như giá cả hợp lý nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BÌNH ĐAN (AN BÌNH)

Trụ sở chính: Số 7 – Ngõ 166 – Kim Mã – Ba Đình – HN

Điện thoại: 04.366 10812.

Tư vấn 24/7: 0966.938.088/ 0974 587 282

Email: dietmoibinhdan@gmail.com

Website: Dietmoianbinh.vn

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
  • 0974587282
    diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
  • Video

  • Mạng lưới