Giới Thiệu

Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Bình Đan là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng như mối mọt, muỗi …. với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi đang không ngừng nỗ lực đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Khách hàng của chúng tôi – khu công nghiệp sản xuất. – Trụ sở văn phòng cơ quan nhà nước. – Toà nhà căn hộ cao ốc. – Nhà máy. – Trường học. – Bệnh viện. – Biệt thự. – Khách sạn,nhà dân… Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

1. Phòng chống – diệt trừ mối cho các Cơ Quan, Khách Sạn, Chung Cư, Trường Học, Thư Viện, Nhà Sách, Nhà Xưởng, Kho Hàng, Bến Bãi, Nhà Dân Dụng, Đền, Chùa, Nhà Thờ, Công Trình thủy lợi (đê bao, kênh dẫn nước…) diệt mối tại nhà, diệt mối tận gốc.

2. Phòng chống mối công trình xử lý nền móng (Mối) cho các công trình sắp, đang và sẽ thi công để đảm bảo an toàn cho cơ sở vật chất không bị mối tấn công sau khi công trình hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

3. Xử lý Mọt nông sản, gỗ và các loại Mọt khác.

4. Khử trùng, xử lý các loại côn trùng, động vật gây hại như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Chuột, … bằng nhiều phương pháp tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất. Diệt và phòng ngừa muỗi

5. Chuyên cung cấp các loại hóa chất, máy móc, thiết bị chuyên dùng.

Nguyên tắc làm việc của chúng tôi:

  1. Khảo sát, tư vấn, thiết lập phương án diệt trừ, phòng ngừa, định giá theo yêu cầu của khách hàng => hoàn toàn miễn phí.
  2.  Kiểm tra theo định kỳ, tham mưu các biện pháp ngăn ngừa tốt nhất.
  3. Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt nhất. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, thường xuyên được tập huấn, cập nhật kiến thức, phương pháp mới tại các nước tiên tiến. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng và rất mong được hợp tác với Quý khách.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Bình Đan

Trụ sở chính: Số 620 Ngách 147/2 Phố Tân Mai, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 04.366 10812 – 04.665 22022

Hotline: 0974 58 7282

Website: http://dietmoianbinh.vn

Email: dietmoianbinh.vn@gmail.com

Bản quyền © 2014 Diệt mối tận gốc an bình