Mẹo nhỏ giúp diệt gián Đức trong nhà rất hiệu quả

Về mùa hè, gián Đức sinh sản và phát triển nhanh chóng, nếu bạn không diệt gián tận gốc ngay từ khi chúng còn ít thì khi chúng đã phát triển nhiều thành bầy đàn sẽ rất khó tiêu diệt. dưới đây Công ty diệt gián Bình An sẽ mách bạn mẹo nhỏ giúp diệt gián trong nhà rất hiệu quả.

Xem thêm: Công ty diệt gián Đức tại Hà Nội | Dịch vụ diệt gián Đức tại nhà

Cách diệt gián Đức trong nhà từ  băng dính và hành

Hành có mùi rất lâu và hắc nên có thể dùng để làm bẫy diệt gián trong nhà rất tốt, cách diệt gián này rất hiệu quả bạn chỉ cần chuẩn bị một cuộn băng dính và 1 củ hành là có thể dùng làm bẫy gián

diet-gian-tan-goc-45

Hãy mua một cuộn băng dính tốt nhất để đảm bảo khi gián đã đặt chân lên băng dính thì sẽ không có thể thoát ra được.

diet-gian-tan-goc-112

Tiếp theo là lấy một củ hành và thái thành miếng nhỏ, để bẫy gián

diet-gian-tan-goc-12

Đặt miếng hành vào chính giữa miếng băng dính để thu hút gián, miếng băng dính bạn hãy cắt dài khoảng 20-30cm.

diet-gian-tan-goc-10

Đặt miếng băng dính có gián hành vào một nơi kém ánh sáng, nơi mà bạn thấy có nhiều gián cư trú

670px-Trap-Cockroaches-Step-5-Version-2

Và sáng mai khi tỉnh dậy bạn sẽ thấy vô số con gián bị dính bẫy, đây là cách diệt gián đơn giản nhất và ai cũng có thể làm nó.

Lưu ý: Nếu bạn không dùng hành thì có thể dùng các thực phẩm khác để thu hút gián như bơ, đậu phộng, thức ăn có mùi thơm và vị ngọt.

Bẫy diệt gián từ rượu vang

Cach-diet-gian-trong-nha

Lấy một chai rượu vang hoặc bia , Để một vài thìa rượu vang hoặc bia còn lại ở trong chai. Nếu rượu vang đỏ, thêm ¼ muỗng cà phê đường và khuấy đều để hòa tan trong chai.

Cach-diet-gian

  • Nếu bạn không muốn sử dụng một thức uống có cồn như rượu, bạn có thê sử dụng một ít đường và nước với một miếng trái cây. Bạn cũng có thể thực hiện các thí nghiệm của riêng bạn. Đầu tiên đun sôi nước và để cho nó mát mẻ để các chất lỏng không bị mốc trước khi bạn đã sử dụng với gián.
  • Cho một ít dầu bên trong miệng của chai. Điều này sẽ tạo ra một bề mặt trơn để gián dễ dàng bị rơi xuống nếu bò vào trong chai.
  • Đặt chai rượu vang ở một nơi mà có con gián sinh sống.  Để lại nó ở đó qua đêm, nhưng thường là hỗn hợp sẽ mất một vài ngày lên men để thu hút côn trùng. Rượu, bia sẽ thu hút gián, gián ngửi thấy mùi chui vào chai rồi bị trượt và rơi  xuống bên trong, sau đó gián không thể bò lên được nữa vì có dầu ở dưới.
  • Nếu bạn tìm thấy con gián trong việc rà soát các chai vào buổi sáng, lấy nước sôi vào nó để tiêu diệt chúng và sau đó loại bỏ chúng. Bạn có thể đặt loại bẫy nhiều lần, bằng cách sử dụng một chai mới vài ngày. Bạn có thể nắm bắt hàng trăm con gián trong một tuần nếu ngôi nhà của bạn bị có nhiều gián và số lượng gián sẽ được giảm xuống.

Nếu gián trong nhà bạn quá nhiều mà không thể diệt gián bằng mẹo, hãy liên hệ với dịch vụ diệt gián của chúng tôi để được tư vấn và sử dụng diệt gián tận gốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc diệt trừ và phòng ngừa các loại côn trùng gây hại trong nhà, công ty diệt gián Bình Đan tự hào là một trong những đơn vị có dịch vụ cũng như chất lượng tốt nhất hiện nay, đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì được những kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong việc loại trừ côn trùng gây hại, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về cách diệt gián trong nhà và phòng trừ gián hiệu quả.

goi-ngay-diet-moi

Gọi ngay dịch vụ diệt gián tận gốc Bình Đan để được tư vấn miễn phí

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BÌNH ĐAN (AN BÌNH)

Trụ sở chính: Số 7 – Ngõ 166 – Kim Mã – Ba Đình – HN

Điện thoại: 04.366 10812.

Tư vấn 24/7: 0966.938.088/ 0974 587 282

Email: dietmoianbinh.vn@gmail.com

Theo dietmoianbinh.vn

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
  • 0974587282
    diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
  • Video

  • Mạng lưới