Biện pháp thi công chống mối công trình tại Hà Nội

Công ty diệt mối Bình Đan là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp biện pháp thi công chống mối công trình cho quý khách hàng tại khu vực Hà Nội và các địa phương lân cận. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng sự chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình, chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ chất lượng nhất với mức chi phí hợp lý nhất hiện nay.

 

Xem thêm: Bảng giá diệt mối mới nhất 2018 | Diệt trừ mối bằng các nguyên liệu dễ kiếm

 

Biện pháp thi công chống mối công trình của Công ty Bình Đan

Giới thiệu tiêu chuẩn về phòng chống mối

Tiêu chuẩn về phòng chống mối cho các công trình, nền móng xây dựng do nhà nước ban hành bao gồm 3 căn cứ, đó là:

 

Căn cứ Tiêu chuẩn xây dựng TCXD 204:1998 Ban hành kèm theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Xây dựng ngày 06 tháng 01 năm 1998 số 06/1998/QĐ-BXD về việc phòng mối cho công trình xây dựng mới và bảo vệ công trình xây dựng;

 

Căn cứ tập định mức đơn giḠban hành kèm theo quyết định về xử lý côn trùng gây hại và công tác phòng chống mối cho công trình xây dựng ngày 08/04/2014 số 32/QĐ-TWH;

 

Căn cứ tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7958:2008 về phòng chống mối cho công trình xây dựng mới – bảo vệ công trình xây dựng.

 

Biện pháp thi công chống mối công trình tại Hà Nội

Diệt mối tận gốc công trình

 

Tầm quan trọng của phòng chống mối công trình

Việt Nam là quốc gia có khí hậu nóng ẩm do nằm trong vùng nhiệt đới, đồng thời là môi trường thuận lợi để nhiều loài côn trùng sinh sôi và phát triển, trong đó có mối mọt.

 

Mối được biết đến là loài côn trùng xã hội, hoạt động gần như quanh năm và sống thành từng đàn với số lượng cá thể cực kỳ đông đúc. Chúng không chỉ phá hủy đồ đạc bằng gỗ trong gia đình mà còn gây hại nghiêm trọng đối với công trình xây dựng.

 

Những năm trước đây, khi mà người dân còn chưa quan tâm và hiểu hết tác hại của loài mối, các công trình xây dựng dân dụng thường không có khâu xử lý mối nền móng ngay từ đầu. Điều này dẫn đến nhiều vấn đề nghiêm trọng, khi mà công trình vừa mối đưa vào sử dụng đã bị mối liên tục tấn công.

 

Mối có thể xâm nhập vào công trình thông qua các cách thức sau đây:

 

Một là xâm nhập bằng “đường không”: Mối sẽ trường thành khi đạt ngưỡng 3 đến 4 năm tuổi. Lúc này chúng mọc cánh và bay ra ngoài tổ, chúng ta thường hay bắt gặp hiện tượng này nhất khi trời giông hoặc sắp mưa. Một trong số cặp mối sau khi rụng cánh sẽ kết đôi với nhau. Chúng ẩn nấp tại những nơi ẩm ướt, kín đáo và không có ánh nắng như khe cửa, đoạn nứt tường… để tiến hành xây dựng tổ mối mới.

 

Xâm nhập từ các vùng lân cận và từ dưới đất lên công trình: Nghĩa là dưới nền công trình có sẵn tổ mối hoặc mối xâm nhập vào công trình từ các khu vực xung quanh thông qua đường mui nối nơi có nguồn thức ăn và tổ mối với nhau.

 

Xâm nhập qua đường lây nhiễm: Hiểu một cách đơn giản thì xâm nhập qua đường lây nhiễm tức là những mon mối sẽ lợi dụng việc vận chuyển các đồ dùng đã bị nhiễm mối như giường, tủ, bàn, ghế, khung cửa… từ nơi này đến nơi khác và vào các công trình.

 

Biện pháp thi công chống mối công trình tại Hà Nội

Biện pháp thi công chống mối công trình tại Hà Nội

 

Thuyết minh biện pháp thi công chống mối

Bước 1: Làm sạch hiện trường thi công;

Bước 2: Tiến hành xử lý hào phòng mối ở bên ngoài công trình xây dựng;

Bước 3: Tiến hành xử lý phòng hào mối bên trong công trình xây dựng

Bước 4: Thực hiện xử lý phòng mối cho mặt nền tầng 1 và cho mặt tường;

Bước 5: Thực hiện xử lý ở các khu vực đặc biệt cần thiết khác;

 

Mọi thông tin cho tiết về biện pháp thi công chống mối công trình tại Hà Nội vui lòng liên hệ Công ty Bình Đan để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Liên hệ

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
  • 0974587282
    diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
  • Video

  • Mạng lưới