Dịch vụ diệt mối giá rẻ tại trường học, cơ quan

Trường học. cơ quan bạn đang có nhu cầu diệt mối và côn trùng các loại, bạn chưa biết chọn công ty nào có dịch vụ diệt mối giá cả phải chăng mà vẫn hiệu quả và an toàn. Vậy thì hãy gọi ngay cho công ty diệt mối tại trường học Bình Đan theo hotline 0974587282. Với trên 10 năm kinh nghiệm diệt mối, chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng khi sử dụng dịch vụ

Xem thêmDịch vụ diệt mối giá rẻ | Dịch vụ diệt mối tại nhà

Tại sao nên diệt mối tại trường học

Với kinh nghiệm hơn 10 diệt mối, chúng tôi nhận thấy rằng đa số khi quý khách tìm kiếm đến dịch vụ diệt mối thì mối đã tàn phá không ít những tài sản cũng như vật chất, các thông tin quan trọng của các cơ quan, trường học như: Khu vực phòng đào tạo, phòng ban giám hiệu các khu vực lưu trữ tài liệu hồ sơ học sinh, sinh viên hoặc giấy tờ bên khối nhà nước như giấy tờ hành chính,…Vì vậy việc diệt mối sớm sẽ ngăn chặn nguy cơ tàn phá nặng nề do mối gây ra.

 •  Phát hiện kịp thời sự tồn tại của mối để tiến hành Diệt mối tận gốc sẽ ngăn chặn sự phá hại khuôn cửa gỗ, sàn gỗ,… có nguồn gốc từ xellulozo.
 • Diệt mối kịp thời sẽ bảo vệ được các tài liệu quan trọng của trường học, cơ quan.
 • Diệt mối tận gốc ngăn chặn mối phát triển, tránh hậu họa về sau                        Quy trình diệt mối tại trường học, cơ quan.                                              
 • Bước 2: Đặt mồi nhử để dụ mối

             Liên hệ diệt mối tại nhà để được tư vấn Miễn phí: 0974.587.282

Cậy nơi có mối, làm ướt hộp nhử mối, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối (chọn nơi yên tĩnh càng tốt).Trường hợp đường mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định.Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn.Mỗi đường mối ăn có thể đặt 4 – 5 hộp.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng bột

                    Liên hệ diệt mối tại nhà để được tư vấn Miễn phí: 0974.587.282

 

Sau khi đặt mồi nhử từ 10 – 15 ngày, tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử có xuất hiện đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp.
Trước hết dỡ hộp nhử mối, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào một chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC 90 ( thuốc lây nhiễm) bơm đều lên các con mối trên bề mặt các miếng mồi cho đều rồi xếp trở lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp nhử đúng vào vị trí ban đầu. 3 – 5 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp

Bước 4: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch

Cách diệt côn trùng trong nhà

  Liên hệ diệt mối  tại nhà  để được tư vấn Miễn phí: 0974.587.282

 

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp vào các khe giữag  ỗ và gạch tiếp giáp nhau, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình đang sử dụng, thuốc có tác dụng một côn trùng dính thuốc , hoặc đi qua khu vực nhiễm thuốc chúng diệt được nhiều con khác đồng thời trên đường vận chuyển thức ăn về cho mối chúa chuyển hoá mối chúa ăn vào nhiễm độc và chết sau đó.

Bước 5: Nghiệm thu hiện trường và thanh toán

Sau khoảng từ 2- 4 tuần, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu dịch vụ và thanh toán số tiền còn lại của dịch vụ

Bước 6: Bảo hành với khách hàng.

Chúng tôi cam kết bảo hành với quý khách hàng trong vòng 1 năm. Nếu trong vòng 1 năm có sự xuất hiện trở lại của mối trong gia đình chúng tôi sẽ hoàn tiền và diệt lại mối trong gia đình không tính phí.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ diệt mối Bình Đan

Đến với Bình Đan bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ diệt mối cũng như giá cả hợp lý Diệt mối Bình Đan sẽ đảm bảo sử dụng các loại thuốc cũng như cách thức diệt mối tại nhà an toàn nhất cho gia đình bạn. Đến với dịch vụ diệt mối và diệt côn trùng của công ty Bình An quý khách sẽ được:

 • Cung cấp dịch vụ phun muỗi với giá cả hợp lý nhất
 • Diệt mối, diệt chuột, diệt gián, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
 • Được bảo hành dịch vụ diệt mối trong vòng 1-2 năm
 • Đảm bảo quy trình diệt mối không độc hại, an toàn với sức khỏe, đảm bảo vệ sinh môi trường
 • Cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng khác như : dịch vụ phun muỗi diệt gián, diệt chuột, diệt ruồi, diệt rệp

Ngoài dịch vụ diệt  mối tại trường học cơ quan Công ty Bình Đan còn cung cấp dịch vụ diệt mối cho các khu chung cư, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, dịch vụ phòng chống mối cho các công trình xây dựng mới Chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ uy tín, bảo hành tốt nhất.

 

Quý khách có nhu cầu diệt kiến, diệt mối, diệt muỗi , diệt gián Đức hay các loại côn trùng bấm nút GỌI NGAY để liên hệ với chúng tôi

Theo dietmoianbinh.vn

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BÌNH ĐAN 

Tr s chính: Số 7 Ngõ 166 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Đin thoi: 024.366 10812.

Tư vn 24/7: 0966.938.088/ 0974 587 282

Email: dietmoianbinh.vn@gmail.com

Website: dietmoianbinh.vn

Cơ sở 1 : Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội  

Điện thoại: 0974 587 282

Cơ sở 2: Thụy Khuê – Tây Hồ- Hà Nội

Điện thoại: 0966 93 8088

Cơ Sở 3: Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 024.366 10812

Cơ Sở 4: Ngọc Thụy – Long Biên – Hà Nội

Điện thoại: 0974 587 282

Cơ Sở 5: Hồ Tùng Mậu – Cầu giấy – Hà Nội

Điện thoại; 0966 93 8088

Cơ Sở 6: Trần Phú  – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0974 587 282

Cơ Sở 7: Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại; 0966 93 8088

 

 

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
 • 0974587282
  diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
 • Video

 • Mạng lưới