2 phương pháp diệt mối mọt bảo vệ đồ gỗ

Bạn cảm thấy bức bối, khó chịu với tiếng kêu cót két của mối mọt ăn gỗ gây ra? Bạn xót xa vì vật dụng nội thất mới trong nhà sắm sửa chưa được bao lâu đã bị mối làm hỏng? Vậy thì hãy tham khảo 2 phương pháp diệt mối mọt bảo vệ đồ gỗ do Công ty Bình Đan tổng hợp và giới thiệu sau đây để loại trừ tận gốc loại côn trùng gây hại này nhé!

Giới thiệu phương pháp diệt mối mọt bảo vệ đồ gỗ

1. Phơi nắng đồ gỗ

Trên thực tế, ánh nắng mặt trời chính là khắc tinh của mối mọt bởi chúng chỉ sống được trong bóng tối. Do vậy việc bạn cần làm lúc này là phơi nắng những vật dụng bị chúng ăn vào những thời điểm có tia cực tím mạnh nhất (10h đến 16h), trong khoảng 2 ngày đến 3 ngày. Mối mọt sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt.

 

Phương pháp diệt mối mọt

Phương pháp diệt mối mọt

2. Dùng dầu Parafin hoặc dầu Diesel

Dùng dầu Parafin hoặc dầu Diesel cũng là phương pháp diệt mối mọt bảo vệ đồ gỗ khá hữu hiệu mà bạn có thể tham khảo. Theo đó cách thực hiện như sau:

 

Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ đổ đầy bình xịt nhỏ bằng dầu Paraffin hoặc dầu Diesel.

 

Bước 2: Sau đó sử dụng dung dịch này phun trực tiếp vào những vị trí bị mối mọt tấn công.

 

Bước 3: Tiếp tục thao tác phun cho đến khi khu vực bị mối mọt phá hoại chứa đầy dầu. Để mối mọt được loại bỏ hoàn toàn bạn cần phải lặp lại việc này vài lần trong ngày.

 

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý vài điều dưới đây để ngăn ngừa việc xâm nhập của loài côn trùng gây hại này.

 

– Mối mọt rất dễ phát triển trong môi trường có nhiều độ ẩm, vì vậy cần giữ nền nhà luôn khô ráo.

 

– Ở xung quanh nhà bạn, hãy đảm bảo rằng không có bất kỳ miếng gỗ bị mục rữa nào.

 

– Sử dụng các vật liệu bền để sửa chữa những khe hở, vết nứt trong nhà, nhất là ở tường bao ngoài và tầng hầm để tránh mối, mọt làm tổ.

 

Trên đây là 2 phương pháp diệt mối mọt bảo vệ đồ gỗ do Công ty Bình Đan tổng hợp và giới thiệu. Hi vọng sẽ hữu ích đối với bạn.

 

Liên hệ

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
  • 0974587282
    diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
  • Video

  • Mạng lưới