Diệt mối tận gốc sự cần thiết và cấp bách

Như chúng ta đã biết thì mối đang là loại côn trùng làm hư hỏng khá nặng nề về sản phẩm, dụng cụ trong nhà cũng như một số công trình lớn, nhỏ. Chúng ta luôn khó chịu với sự tồn tại của chúng, với nhiều biện pháp đã được sử dụng nhưng chưa mang đến hiệu quả cao nhất. Để giải quyết vấn đề này nhiều người đã tự dùng  một sốphương pháp diệt mối nhưng mang lại hiệu quả chưa cao.

Mối sinh sống ở đâu và gây ra hậu quả gì?

Những nơi ẩm thấp và một số sản phẩm dùng vật liệu từ gỗ như:  công trình kiến trúc, tủ quần áo, tủ bếp,  bàn ghế,… là nơi trú ngụ khá lí tưởng của chúng. Chúng có thể sống và sinh sản bất kì đâu trong nhà, phải nói là sự sinh sản  của chúng nhanh hơn khi chúng ta chỉ  sử dụng diệt mối đơn giản bằng  những lọ  xịt được mua ngoài cửa hàng. Mối chúa (mối hậu) có bộ phận sinh dục khá phát triển. Mối hậu có thể sống đến 10 năm. Lúc đầu đẻ trứng ít, nhưng sau 4-5 năm thì chúng có thể đẻ 8000-10000 trứng mỗi ngày. Chúng sinh sống và đục khoét sâu trong các sản phẩm làm từ gỗ, thức ăn chính của mối là chất cellulose có trong gỗ nên để phát hiện ra tổ của chúng cũng không phải là một việc đơn giản. Theo tình hình thực tế thì đã không ít  công trình, đồ dùng , vật dụng hư hỏng vì loại côn trùng nhỏ bé này. Nhưng cũng chính vì chưa có sự quan tâm và để ý nhiều đến loại côn trùng này mà sự xuất hiện của chúng ngày càng nhiều.

Sản phẩm từ gỗ bị mối đục khoét

Một số biện pháp chưa mang lại hiệu quả cao

Hiện nay có rất nhiều biện pháp được mọi người áp dụng để có thể loại bỏ loài côn trùng này nhưng thực tế lại không mang lại hiệu quả cao như chúng ta mong đợi:

 • Mua những bình xịt côn trùng thông thường ngoài cửa hàng.
 • Dùng thuốc xịt  nhưng không đúng cách hoặc hoặc chỉ xịt được bề mặt.
 • Sản phẩm mua về không đủ tiêu chuẩn, chất lượng thậm chí không còn hạn sử dụng.
 • Sử dụng các sản phẩm hóa chất  ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người sử dụng.
 • Không diệt tận gốc được mối chúa.

Vậy làm cách nào để diệt mối tận gốc?

Để đáp ứng được mong muốn của khách hàng công ty TNHH thương mại và dịch vụ Bình Đan mang đến một sản phẩm diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh. Luôn đảm bảo về chất lượng và cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng:

 • Chi phí để sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà của chúng tôi vô cùng hợp lí.
 • Sự an toàn tối ưu đến tất cả các thành viên trong gia đình cũng như thú cưng của bạn.
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kiểm định an toàn với môi trường.
 • Rút ngắn thời gian diệt mối tận gốc.
 • Diệt tận gốc mối chúa.
 • Bảo hành khi có sự quay lại của mối.
 • Đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, cẩn thận.

Nhân viên Bình Đan tiến hành diệt mối bằng phương pháp sinh học

Diệt mối tận gốc sẽ không còn là khó khăn, hãy để chúng tôi giúp bạn loại bỏ mối lo lắng đó, với dịch vụ diệt mối tại nhà, giá cả hợp lí chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng, tin tưởng, an toàn tuyệt đối đến người sử dụng. Nếu chưa có hiểu biết về cách sử dụng và lo ngại về vấn đề về an toàn hãy liên hệ với dịch vụ diệt mối tại nhà của chúng tôi. Chỉ cần Alo chúng tôi sẽ có mặt giúp quý khách hàng diệt tận gốc các loại côn trùng gây hại cho gia đình bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà hiệu quả nhất vui lòng liên hệ với công ty Bình Đan.

GỌI NGAY: 0912 59 72 82

Trụ sở chính: Số 7 Ngõ 166 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại:  (024) 366 10812-  Hotline: 0912 59 72 82

 

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
 • 0974587282
  diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
 • Video

 • Mạng lưới