Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Cầu Giấy

Công ty diệt mối Bình Đan là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc diệt mối, phòng mối và diệt các côn trùng gây hại khác, chúng tôi đảm bảo dịch vụ diệt mối giá rẻ, uy tín nhất hiện nay.

Xem thêm: Cách diệt mối tại nhà | Dịch vụ diệt mối tận gốc

Công ty diệt mối và côn trùng các loại Bình Đan nhận diệt mối tận gốc tại nhà dân, khu chung cư và các công trình khác như Nhà hàng, khách sạn, các quán ăn, văn phòng công ty, các công trình xây dựng, đê điều, nhà máy, xưởng sản xuất..

Giấy chứng nhận công ty

Giấy chứng nhận công ty

1. Các dịch vụ cung cấp của diệt mối Bình Đan bao gồm:

 • Diệt mối tận gốc tại quận Cầu Giấy – Hà Nội.
 • Phòng trừ mối cho công trình xây dựng, xử lý nền móng công trình đang xây dựng tại quận Cầu Giấy.
 • Diệt côn trùng, diệt gián, diệt ruồi, diệt muỗi, diệt chuột, diệt kiến và phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường, dịch vụ vệ sinh tại quận Cầu Giấy.

Để giúp quý khách hàng có nhu cầu diệt mối tại quận Cầu Giấy – Hà Nội hiểu rõ hơn về quy trình diệt mối Bình Đan, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết quy trình diệt mối như sau:

 

+ Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối:

 

Cậy nơi có mối xuất hiện sau đó sử dụng nước để làm ướt hộp mồi nhử mối và đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, nếu đường đi của mối xuất hiện ở giữa đường thì phải sử dụng đinh để làm giá treo giữ cố định hộp. Sử dụng bao nhiêu hộp cho đủ thì tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích mà mối đang cắn phá. Mỗi điểm mối đang cắn phá có thể đặt 2 – 3 hộp nhử hoặc nhiều hơn.

 

+ Bước 2: Phun thuốc dạng bột:

 

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày, nhân việt diệt mối sẽ quay lại nhà tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

 

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:

Những điều cần chú ý khi phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Những điều cần chú ý khi phun thuốc diệt ối  tại nhà

 

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp( Agenda 25 EC hoặc Lenfos) vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

 

+ Bước 4. Kiểm tra và dọn vệ sinh sau khi phun thuốc

Bạn chỉ việc đợi sau 5 đến 7 ngày sau đó kiểm tra tất cả vị trí đã đặt từ trước đó để đảm bảo rằng không còn một con mối nào còn xót. Nếu mối vẫn chưa hết, bạn phải tiến hành thực hiện lại theo bước 2,3 cho đến khi tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn. Kết thúc quá trình như vậy bạn cần dọn dẹp và vệ sinh tất cả các khu vực đã xử lý mối.

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc lo ngại vì chưa đủ kinh nghiệm cũng như kiến thứ để thực hiện công việc trên, bạn có thể gọi dịch vụ diệt mối của chúng tôi. 

 

2. Cam kết chất lượng khi cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận Cầu Giấy:

 • Diệt mối, diệt chuột, diệt gián, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
 • Bảo hành 1 đến 5  năm.
 • Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
 • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

 

3. Qui trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận Cầu Giấy:

 • Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)
 • Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày)
 • Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-4 tuần)
 • Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
 • Ký kết ghi nhớ bảo hành.

Quý khách hàng ở khu vực Cầu Giấy – Hà Nội có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BÌNH ĐAN 

Văn phòng đại diện:  Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.366 10812 – / Hotline: 0974 58 7282

Tư vấn 24/7 : 0966.938.088

Email: dietmoianbinh.vn@gmail.com

Website : dietmoianbinh.vn

Theo Dietmoianbinh.vn

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
 • 0974587282
  diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
 • Video