Dịch vụ phòng chống mối cho công trình xây dựng

Mối là loài côn trùng có khả năng gây tổn thất to lớn cho các công trình, như đê điều, nhà cửa, cây trồng, khách sạn, đặc biệt là các công trình xây dựng. Đã có rất nhiều công trình bị phá hủy do loài mối gây ra, vì vậy công tác phòng chống mối cho công trình hiện nay được xếp vào hàng đầu trong việc bảo vệ các công trình xây dựng.

Xem thêm : Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà NộiHướng dẫn phòng mối cho công trình

Giấy chứng nhận công ty

                                              Giấy chứng nhận công ty

Phòng mối công trình là công việc quan trọng cần được tiến hành sớm

Loài Mối gây nguy hiểm gì với công trình xây dựng

Việt Nam là nơi có khí hậu nhiệt đới gió mua và các điều kiện thuận lợi cho loài mối sinh sản và phát triển quanh năm. Mối sinh trưởng và phát triển rất mạnh nên khi đã xuất hiện trong các công trình xây dựng thì chúng phá hủy rất nhanh. Mối có thể tiết ra axit để phân hủy gỗ và có khả năng đục thủng các loại dây điện, xốp, vật liệu cách điện, cách nhiệt, làm mềm tường vữa..

Mối nhà có thể đục được những mảng hồ xây tường thông thường ngoại trừ betong mác cao >80. Chúng có thể leo lên tất cả các tầng cao nhất trong công trình. Ngoài ra mối còn có thể leo lên các tầng cao bằng các đường ống cấp thoát nước đặt ở bên trong tường, dây điện ngầm, mạch phòng lún. Chỉ khi nào mối gặp các chướng ngại vật chúng mới đục tường.

Không những thế mối còn có khả năng bắc cầu bằng cách đắp các đường ống từ mặt đất nền đắp các trụ cao 10-15cm, từ vách ra 4-6 cm, từ trần đắp nhũ xuống 60-80cm. Cách kê xếp hàng hoá nên chú ý đặc điểm này. Loài mối thật sự rất nguy hiểm cho công trình nếu không được xử lý sớm ngay từ đầu thì sẽ dẫn tới hậu quả khôn lường.

Các loại mối phá hoại công trình

Có 3 loại mối thường hoạt động và phá hoại công trình nhất là mối nhà, mối đất và mối gỗ khô

+ Mối nhà : Là loài mối sinh sản rất nhanh, thông thường 1 con mối chúa có thể đẻ từ 2000-3000 trứng 1 ngày đêm, đây là loài mối có khả năng phá hoại mạnh nhất các công trình xây dựng, trong khi đó mối thợ và mối lính có thể tiết ra chất axit đẻ làm mềm vữa tường công trình nên chúng có thể di chuyển ngầm đến những vị trí khác nhau trên các tầng cao của công trình

+ Mối đất : Đây là loài mối thường tạo các khoang rỗng lớn trong công trình. Hoạt động mạnh ở những khu vực có độ ẩm cao, chúng có khả năng phá hoại được các loại gỗ cứng.

+ Mối gỗ khô : thông thường tổ của chúng nằm ngay trong cấu trúc gỗ.

Dịch vụ diệt trừ và phòng mối cho công trình hiệu quả

Hiểu được tầm quan trọng của diệt và phòng trừ mối cho công trình, công ty diệt mối Bình Đan mong muốn đem đến cho khách hàng một dịch vụ diệt mối công trình hiệu quả. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi có đội ngũ nhân viên có tay nghề kinh nghiệm, Nắm bắt hiểu rõ được các đặc điểm sinh học và phương thức hoạt động của các loại mối khác nhau sẽ giúp chúng tôi đưa ra các phương án diệt và phòng trừ mối cho công trình hiệu quả. Phương án thi công tổng thể phòng chống mối công trình xây dựng của dịch vụ diệt mối Bình Đan bao gồm các giai đoạn :

  • Giai đoạn 1. Khảo sát thực tế công trình để đưa ra các phương pháp phòng mối hiệu quả
  • Giai đoạn 2. Lập hồ sơ dự toán thi công chi tiết theo tiến độ thi công của công trình.
  • Giai đoạn 3. Tiến hành thi công các giai đoạn theo tiến độ thi công.

– Lập hào hóa chất theo chiều xây dựng công trình, theo vách hầm nhằm ngăn chặn mối từ các khu vực bên ngoài xâm nhập vào công trình.

– Phun xử lý toàn bộ mặt nền nhằm ngăn chặn mối xâm nhập từ bên dưới lên công trình qua mặt nền.

– Các bước xử lý trên nhằm tạo một vòng khép kín để ngăn chặn mối xâm nhập vào công trình, hoặc làm tổ trong công trình.

Quý khách có nhu cầu diệt và phòng mối cho công trình của mình. Hãy liên hệ với công ty diệt mối Bình Đan để được tư vấn và thi công phòng chống mối công trình từ nền móng, bảo vệ công trình xây dựng.

Quý khách có nhu cầu diệt kiến, diệt mối, diệt muỗi Zika, diệt gián Đức hay các loại côn trùng bấm nút GỌI NGAY để liên hệ với chúng tôi

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BÌNH ĐAN

Trụ sở chính: Số7 Ngõ 166 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.366 10812 – Hotline: 0974 58 7282

Email: dietmoianbinh.vn@gmail.com

Website: Dietmoianbinh.vn

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
  • 0974587282
    diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
  • Video