Hướng dẫn các bước phòng chống mối cho công trình

Dịch vụ phòng chống mối Bình Đan là một trong những công ty có dịch vụ diệt mối công trình uy tín, hiệu quả nhất hiện nay. Để các bạn hiểu rõ hơn về cách phòng chống mối cho các công trình xây dựng, nhà cửa. Diệt mối Bình Đan sẽ hướng dẫn giúp quý khách hàng các biện pháp phòng chống mối cho công trình an toàn, hiệu quả.

Xem thêm : Phòng chống mối cho công trình | Dịch vụ diệt mối giá rẻ

Phương pháp phòng chống mối cho công trình

Các phương pháp phòng chống mối cho công trình xây dựng hiệu quả hiện nay bao gồm : Tạo hào chống mối, xử lý chống mối mặt nền công trình và cuối cùng là phun thuốc phòng chống mối. Cụ thể các bước như sau

Hướng dẫn cách đào hào chống mối cho công trình

Biện pháp đào hào chống mối cho công trình sẽ bao gồm tạo hào chống mối bên ngoài, và tạo hào chống mối bên trong trong xung quanh nền móng . Biện pháp này sẽ có tác dụng tạo thành hàng rào chống mối xâm nhập từ bên ngoài vào bên trong công trình.

Tạo hào chống mối bên ngoài

 

Công việc tạo hào chống mối bên ngoài bao gồm đào hào bao quanh công trình sát với nền móng theo tỷ lệ 50:70 ( rộng 50cm – sâu 70cm), khách hàng có thể tùy biến kích thước hào cho phù hợp với điều kiện nền móng, vùng đất xây dựng của mình.

Tiếp theo chúng ta tiến hành lót một lớp nilon mỏng, sau đó trộn đều thuốc PMs hoặc thuốc có giá trị tương đương trước khi san lấp hào, mặt bằng.

Tạo hào chống mối bên trong

 

Giống với cách tạo hào chống mối bên ngoài công trình, tạo hào chống mối bên trong sẽ bao gồm tạo đường hào dọc theo đường móng chân tường bên trong với tỷ lệ 30:40 (rộng 30cm – sâu 40cm) và bạn có thể điều chỉnh tỷ lệ hào để phù hợp với công trình.

Tuy nhiên, khách hàng lưu ý trong quá trình trộn PMs, san lấp mặt nền cần kết hợp phun thuốc phòng trừ mối để đảm bảo hiệu quả hơn.

Hướng dẫn chống mối mặt nền công trình xây dựng

Việc chống mối cho mặt nền công trình là bước quan trọng có tác dụng tạo thành một tấm lưới ngăn chặn mối xâm hại từ bên trong lòng công trình.

Xử lý chống mối mặt nền

Xử lý chống mối mặt nền bao gồm: trộn và giải đều một lớp thuốc xử lý nền móng, sau đó trải một lớp nilon trước khi san đổ vữa, bê tông cho mặt nền. Các loại thuốc xử lý chống mối mặt nền bao gồm:

  • PMs 100 – Việt Nam
  • Agenda 25EC – Bayer
  • Map Sedan 48EC – Singapore

Xử lý phun thuốc phòng mối

Xử lý phun thuốc phòng mối sẽ có tác dụng tồn lưu, thẩm thấu, bổ xung trong quá trình thi công phòng chống mối cho công trình bị gián đoạn. Phun thuốc phòng mối ở các địa điểm sau

  • Phun dọc theo chân tường.
  • Phun ở đường ống kỹ thuật, cấp thoát nước, cáp điện.
  • Phun ở Vị trí khe tiếp giáp các kết công trình.

Ngoài ra, khách hàng phải chú ý ở  các kết cấu khung cửa, cánh cửa gỗ, sàn gỗ, ốp chân tường, cầu thang… và các vận dụng trang trí bằng tre, gỗ ..Tất cả các địa điểm này cũng cần phải được xứ lý thuốc chống mối trước khi lắp đặt, để tránh

Các điểm cần lưu ý khi chống mối cho công trình xây dựng

Quý khách hàng khi phòng chống mối cho công trình xây dựng của mình cần lưu ý trong quá trình đào hào xử lý mặt nên chống mối nếu phát hiện ra tổ mối thì cần phải tiến hành diệt mối tận gốc trước khi tiến hành các bước phòng mối tiếp theo.

Cần vệ sinh sạch sẽ, thu dọn đồ đạc như vật liệu gỗ, bìa cát tông, vỏ bao bì, các vật liệu từ xenluylo tồn đọng trong công trình để không tạo môi trường thuận lợi cho mối phát triển.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ phòng chống mối cho công trình hoặc cần được tư vấn về dịch vụ diệt mối và phòng mối công trình vui lòng liên hệ

Quý khách có nhu cầu diệt kiến, diệt mối, diệt muỗi Zika, diệt gián Đức hay các loại côn trùng bấm nút GỌI NGAY để liên hệ với chúng tôi

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
  • 0974587282
    diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
  • Video