Công ty diệt mối tại nhà uy tín chất lượng,diệt tận gốc 100%.

Gia đình bạn đang bị những con mối, gián, chuột, côn trùng quấy rầy. Chúng có mặt khắp nơi trong gia đình từ phòng ăn cho tới phòng ngủ gây ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Bạn chưa có kinh nghiệm trong việc diệt mối tại nhà thì hãy chọn cho gia đình mình một công ty diệt mối tại nhà uy tín. Vậy nên chọn thế nào?

Giấy chứng nhận công ty

                               Giấy chứng nhận công ty

Xem thêmCách tự diệt mối tại nhà | Cách phát hiện mối tại nhà 

Tại sao chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến công ty diệt mối tại nhà

Mối mọt là những côn trùng gây hại, chúng phát triển nhanh, tốc độ chóng mặt, chúng có thể sống trong mọi ngóc ngách của các vật dụng. Vì vậy để diệt bằng các phương pháp thủ công thì chỉ có thể đuổi chúng đi mà không thể hết tận gốc. Mới đầu chúng có thể không xuất hiện trong gia đình bạn nữa nhưng một thời gian sau, điều kiện thuận lợi, chúng lại quay trở lại và quấy rầy gia đình bạn.

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên chọn dịch vụ diệt mối để có thể tiêu diệt tận gốc chúng. Có khá nhiều công ty có dịch vụ diệt mối tại nhà, giá cả cũng không đắt, không mất thời gian cũng như công sức của bạn. Chỉ cần gọi một cuộc điện thoại, nhân viên tư vấn, kỹ thuật đến tận nhà để hỗ trợ bạn.

Vậy làm thế nào để tìm kiếm một công ty diệt mối hiệu quả?

Mỗi công ty diệt mối sẽ có kỹ thuật, quy trình và cách làm khác nhau, chọn những loại thuốc diệt mối có thể giống và khác nhau nhưng đều có một nhiệm vụ, mục đích chung đó là diệt mối tận gốc , đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, khi tìm kiếm các công ty diệt mối bạn cũng phải lựa chọn cẩn thận, hãy chọn những đơn vụ có kinh nghiệm diệt mối lâu năm, uy tín để có thể đánh giá , kiểm tra , tư vấn và lên phương án diệt mối hiệu quả cho gia đình bạn.

Nếu bạn còn phân vân chưa biết nên chọn công ty nào diệt mối cho gia gia đình, bạn hãy nhấc máy lên và gọi cho công ty chúng tôi theo số: 0974 587 282. Công ty diệt mối Bình Đan sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn về tình trạng mối mọt và đề ra phương án diệt mối, phòng trừ mối hiệu quả cho gia đình bạn bởi các chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc diệt trừ mối mọt và các công trình khác. Đến với Bình Đan bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả hợp lý.

Ngoài dịch vụ diệt mối tại nhà. Công ty Bình Đan còn cung cấp dịch vụ diệt mối cho các khu chung cư, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, các công trình xây dựng, đê điều… Chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ uy tín, bảo hành tốt nhất. Đến với dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng của công ty Bình An quý khách sẽ được:

  • Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tư vấn diệt mối tại nhà
  • Cung cấp dịch vụ diệt mối với giá cả hợp lý
  • Được bảo hành dịch vụ diệt mối trong vòng 1-5 năm
  • Đảm bảo quy trình diệt mối không độc hại, an toàn với sức khỏe, đảm bảo vệ sinh môi trường
  • Diệt không hết mối xin hoàn tiền lại
  • Cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng khác như : dịch vụ diệt muỗi, diệt gián, diệt chuột, diệt ruồi.

Các bước tiến hành phương pháp diệt mối tận gốc trong nhà:

Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối:

 

Cậy nơi có mối xuất hiện sau đó sử dụng nước để làm ướt hộp mồi nhử mối và đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, nếu đường đi của mối xuất hiện ở giữa đường thì phải sử dụng đinh để làm giá treo giữ cố định hộp. Sử dụng bao nhiêu hộp cho đủ thì tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích mà mối đang cắn phá. Mỗi điểm mối đang cắn phá có thể đặt 2 – 3 hộp nhử hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột lây nhiễm:

 

Sau khi đặt hộp nhử mối từ 10-15 ngày chúng ta kiểm tra vị trí xung quanh hộp nhử mối, nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Đầu tiên tháo bỏ hộp nhử mồi ( có thể sử dụng báo hoặc chậu để lót các miếng mồi chứa mối bên trong), sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột màu hồng với tên gọi là PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt của từng miếng mồi , sau đó xếp lại hộp nhử cho đều (cả những con mối) để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu, 5- 7 ngày sau khi mối dính thuốc và rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun phòng chống mối dạng dung dịch:

 

Sử dụng hóa chất dạng dung dịch phun trực tiếp ( Agenda 25EC hoặc Lenfos) vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối lính, mối thợ còn sót lại và phun trực tiếp thuốc mối lên bề mặt cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển nhằm mục đích ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Bước 4. Kiểm tra và dọn vệ sinh sau khi phun thuốc

Bạn chỉ việc đợi sau 5 đến 7 ngày sau đó kiểm tra tất cả vị trí đã đặt từ trước đó để đảm bảo rằng không còn một con mối nào còn xót. Nếu mối vẫn chưa hết, bạn phải tiến hành thực hiện lại theo bước 2,3 cho đến khi tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn. Kết thúc quá trình như vậy bạn cần dọn dẹp và vệ sinh tất cả các khu vực đã xử lý mối.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và diệt mối tại nhà

Trụ sở chính: Số 7 Ngõ 166 Kim Mã , Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024.366 10812       Hotline: 0974 587 282

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
  • 0974587282
    diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
  • Video