Mẹo diệt mối tại nhà hiệu quả nhất

Mẹo diệt mối tại nhà là một trong những vấn đề mà bạn cần quan tâm bởi khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt nam là điều kiện thuận lợi để loài côn trùng gây hại này sinh sôi nảy nở và tấn công đồ gỗ, móng nhà.

Sau đây là một số mẹo diệt mối tại nhà đơn giản mà Công ty Bình Đan muốn giới thiệu cùng quý khách hàng. Mặc dù không thể tiêu diệt mối tận gốc tuy nhiên nếu thực hiện lâu dài cũng có thể hạn chế được tối đa phần nào sự xâm nhập của mối thợ gây hỏng hóc đồ dùng trong nhà.

Mẹo diệt mối tại nhà

Mối tấn công móng nhà

Gợi ý mẹo diệt mối tại nhà hiệu quả nhất

1. Diệt mối bằng thuốc

Với mẹo diệt mối tại nhà này, bạn chỉ nên sử dụng thuốc diệt mối sinh học để đảm bảo an toàn. Theo đó, hãy mua một số chế phẩm sinh học diệt mối kèm theo bìa cát tông ẩm hoặc những hộp nhử mối đều được.

Các bước tiến hành diệt mối bằng thuốc sinh học khá dễ dàng: Đầu tiên bạn tẩm thuốc đã chuẩn bị sẵn vào bìa cát tông ẩm hoặc các tấm gỗ nhử mối và đạt tại tổ mối hoặc các vị trí mà mối thường xuyên xuất hiện. Mối thợ sau khi nhiễm thuốc vi sinh và quay trở lại tổ sẽ lây bệnh cho những con mối khác, đặc biệt là mối chúa. Cả đàn mối sẽ không còn sinh sôi thêm nữa sau khi mối chúa bị tiêu diệt.

Mẹo diệt mối tại nhà

Diệt mối sinh học

2. Để xua đuổi mối đi chỗ khác, hãy sử dụng dầu hỏa

Nếu nhà bạn có sẵn dầu hỏa, hãy tận dụng để loại bỏ loài côn trùng đáng ghét này. Cách thực hiện như sau: Bạn dùng kim tiêm bơm thẳng dầu hỏa vào lỗ mối hoặc dùng bông tẩm dầu hỏa vẩy vào chỗ có mối. Chúng sẽ bị chết ngạt hoặc nhanh chóng chuyển đi nơi khác khi ngửi thấy mùi này.

Tuy nhiên khi thực hiện phương pháp này bạn cần lưu ý một điều, đó là chỉ dùng dầu hỏa ở những nơi thoáng gió bởi mùi dầu hỏa khá là khó chịu. Mặt khác cùng cần tránh dùng ở những nơi dễ bén lửa và phòng kín, đề phòng hỏa hoạn hoặc ngạt hơi.

3. Sử dụng hộp giấy, bìa cát tông để nhử mối

Món ăn yêu thích nhất của loài gặm nhấm này chính là gỗ. Do vậy bạn hãy lợi dụng đặc tính này của chúng để ra tay tiêu diệt bằng cách đặt ngay bên cạnh chỗ những con mối đang phá phách một tấm bìa cát tông dày và ẩm ướt, như vậy thay vì gặm vật dụng nội thất bằng gỗ của gia đình bạn, chúng sẽ chuyển sang phá miếng bìa các tông kia.

Sau khi xem xét và thấy lượng mối tập trung ở miếng bìa đủ nhiều, bạn hãy mang đi đốt toàn bộ và tiếp tục lặp đi lặp lại phương pháp trên để tiêu diệt mối càng nhiều càng tốt.

4. Mẹo diệt mối tại nhà bằng thuốc tẩy toilet

Bạn hãy sử dụng loại thuốc tẩy toilet loại cực mạnh để bơm trực tiếp vào tổ mối, sau một thời gian chắn chắn sẽ không hề thấy mối xuất hiện lại nữa.

Bạn có thể áp dụng 4 mẹo diệt mối tại nhà đơn giản trên đây khi phát hiện ra tổ mối phát triển còn nhỏ. Tuy nhiên nếu thấy có quá nhiều tổ và số lượng mối lớn thì việc bạn cần làm chính là liên hệ ngay với dịch vụ diệt côn trùng tại Hà Nội Bình Đan. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiêu diệt mối một cách nhanh gọn, triệt để và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

 

Liên hệ

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
  • 0974587282
    diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
  • Video

  • Mạng lưới