Dịch vụ phun muỗi giá rẻ tại Hà Nội

Công ty diệt muỗi Bình Đan là một trong những trung tâm có dịch vụ phun muỗi giá rẻ nhất tại Hà Nội.  Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm và các thiết bị mãy móc hiện đại chúng tôi cam kết sẽ đưa đến cho các bạn một dịch vụ phun muỗi tận gốc,an toàn vệ sinh môi trường  nhất.

Giấy chứng nhận công ty

Giấy chứng nhận công ty

Xem thêm: Dịch vụ phun muỗi tại nhà | Quy trình diệt muỗi tại nhà

Quy trình phun muỗi giá rẻ tại công ty Bình Đan

Quý khách vui lòng gọi điện thoại theo số: 0974 587 282. Công ty diệt muỗi Bình Đan sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách về phương án diệt muỗi, phòng chống muỗi hiệu quả bởi những kỹ sư có kinh nghiệm diệt muỗi lâu năm . Quy trình phun muỗi tại nhà của chúng tôi bao gồm 5 bước như sau:

 • Bước 1: Khảo sát hiện trạng muỗi tại nhà bạn
 • Bước 2: Che phủ đồ đạc, vật dụng trong gia đình
 • Bước 3: Phun tồn lưu có tác dụng tồn lưu và tiêu diệt côn trùng dài ngày sau khi phun
 • Bước 4: Phun không gian để tạo ra những hạt nhỏ hóa chất trong không khí nhằm diệt muỗi trưởng thành.
 • Bước 4: Vệ sinh nhà cửa sau khi phun muỗi
 • Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán chi phí dịch vụ

 

Tự phun thuốc diệt muỗi tại nhà

             Phun thuốc diệt muỗi

 

Một số điểm cần chú ý khi phun muỗi tại nhà

Dịch vụ phun muỗi Bình Đan sử dụng Hóa chất khi phun không gian  thuộc nhóm pyrethroid. Nhìn chung, đây là nhóm thuốc diệt côn trùng có độc tính rất thấp với động vật có vú so với các nhóm thuốc khác (một liều đơn trên 15g hóa chất mới có thể gây nguy hiểm cho người trưởng thành). Nhóm pyrethroid có thể hấp thụ qua đường tiêu hóa nhưng rất hiếm khi thấm qua da.

Trước lúc phun xịt, chúng tôi sẽ thông báo thời gian phun cụ thể cho gia đình để các hộ gia đình dọn dẹp các vật dụng trong gia đình, cần phải mở tất cả các cửa sổ, cửa chính, thức ăn, bể cá, lồng chim sẽ được che đậy cẩn thận, các thành viên trong gia đình, kể cả chó mèo tạm thời ra khỏi khu vực phun thuốc. Mọi sinh hoạt sẽ được trở lại bình thường sau khi phun 60-90 phút.

Bên cạnh đó để việc diệt muỗi được hiệu quả, gia đình cần phối hợp các biện pháp diệt muỗi tận gốc như triệt nguồn sinh sản của muỗi như đậy kín vật chứa nước, thay nước, úp lu vại, vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm trước khi phun thuốc.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ diệt muỗi Bình Đan

Đến với Bình Đan bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ phun muỗi cũng như giá cả hợp lý Diệt muỗi Bình Đan sẽ đảm bảo sử dụng các loại thuốc cũng như cách thức phun muỗi tại nhà an toàn nhất cho gia đình bạn. Đến với dịch vụ diệt muỗi và diệt côn trùng của công ty Bình An quý khách sẽ được:

 • Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tư vấn cách diệt muỗi tại nhà
 • Cung cấp dịch vụ phun muỗi với giá cả hợp lý nhất
 • Được bảo hành dịch vụ diệt muỗi trong vòng 3 tháng
 • Đảm bảo quy trình phun muỗi không độc hại, an toàn với sức khỏe, đảm bảo vệ sinh môi trường
 • Cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng khác như : dịch vụ diệt mối, diệt gián, diệt chuột, diệt ruồi, diệt rệp

Ngoài dịch vụ phun muỗi tại nhà Công ty Bình Đan còn cung cấp dịch vụ phun muỗi cho các khu chung cư, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, trường học. Chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ uy tính, bảo hành tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu diệt kiến, diệt mối, diệt muỗi , diệt gián Đức hay các loại côn trùng bấm nút GỌI NGAY để liên hệ với chúng tôi

Theo dietmoianbinh.vn

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
 • 0974587282
  diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
 • Video