Phương pháp diệt muỗi Zika tận gốc tại Hà Nội

Hiện nay, trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh do virus Zika, một loại muỗi có khả năng gây chứng đầu nhỏ ở thai nhi, Bộ Y tế đã ban hành chỉ thị về việc tổ chức diệt muỗi Zika trên toàn quốc đã phát động phong trào toàn dân diệt muỗi, lăng quăng chống dịch Zika. 

===> Dịch vụ diệt muỗi tại nhà| Quy trình phun thuốc muỗi tại nhà

diệt muỗi hiệu quả

                                                                                           diệt muỗi

Tại nước ta, đã ghi nhận thêm nhiều trường hợp nhiễm virus Zika ( hơn 40 ca) và bệnh sốt xuất huyết cũng gia tăng cục bộ ở một số địa phương, đặc biệt là khu vực miền Trung, Tây Nguyên do vào thời điểm mùa mưa. Đây là vùng có nhiều điều kiện thuận lợi cho các loại muỗi truyền bệnh phát triển mạnh, làm tăng nguy cơ lây truyền và bùng phát dịch bệnh.

Vì vậy, để tăng cường phòng chống dịch bệnh do virus Zika và sốt xuất huyết gây ra, đặc biệt là việc chủ động phòng chống dịch bệnh trong những tháng cuối năm, Bộ Y tế đã ban hành chỉ thị về việc tổ chức chiến phun thuốc diệt muỗi, để diệt trừ loăng quăng, bọ gậy, lần 2 năm 2016 trên phạm vi toàn quốc, đồng thời triển khai công tác phòng chống dịch bệnh do virus Zika và sốt xuất huyết theo phương châm dự phòng tích cực – chủ động phát hiện – đáp ứng hiệu quả – huy động nguồn lực.

Bộ Y tế cũng yêu cầu, các cơ quan liên quan huy động quần chúng nhân dân phối hợp với ngành Y tế để triển khai đồng bộ các giải pháp phòng chống dịch bệnh do virus Zika và sốt xuất huyết trên địa bàn, đồng thời đáp ứng kinh phí kịp thời và đầy đủ cho công tác phòng chống dịch.

Tại Hà Nội phun thuốc diệt muỗi Zika như thế nào?

Hiện nay, tại Hà Nội và các vùng lân cận chưa nhận được ca nhiễm virus Zika nào nhưng với tình hình diễn biến phức tạp và tốc độ sinh trưởng nhanh đến chóng mặt của muỗi Zika hiện nay thì có nguy cơ dịch muỗi Zika sẽ  lây lan bùng phát nhanh chóng tại khu vực này nếu chúng ta không có phương pháp phòng ngừa từ sớm.

“Chúng ta phải đón đầu dập dịch virus Zika chứ phát hiện ca bệnh thì trước đó trong thời gian ủ bệnh ở khu vực người mắc đó đầy virus Zika rồi, thế thì giám sát, phòng ngừa là chậm”, Chủ tịch HĐND TP nhận định.

Nếu gia đình bạn ở khu dân cư ẩm thấp, có nhiều điều kiện thuận lợi cho muỗi phát triển, và đặc biệt nhà bạn có bà bầu hãy dùng các biện pháp tốt nhất để diệt muỗi Zika.

 • Phát quang bụi rậm, đậy kín các dụng cụ chứa nước để ngăn chặn muỗi sinh sống và đẻ trứng,
 • Tránh để các vật dụng chứa nước trong nhà như chai lọ, xoong chậu.
 • Nếu nhà bạn có cây cảnh bể cá, thường xuyên cọ rửa, làm sạch và lau khô thường xuyên,
 • Có thể dùng hương đuổi muỗi nhưng đảm bảo các loại hương không có hại cho con người.
 • Sử dụng thuốc chống muỗi trực tiếp lên da, quần áo để hạn chế bị muỗi đốt.
 • Ngủ trong màn, mặc quần áo dài phòng muỗi đốt ngay cả ban ngày.
 • Phun thuốc diệt muỗi hoặc xịt thuốc diệt muỗi xung quanh nơi sống.

Công ty diệt muỗi Bình Đan với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc diệt các loại côn trùng như diệt mối, diệt muỗi, gián, chuột, kiến.Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi cam kết diệt được muỗi hoàn toàn cho gia đình của bạn.

Các dịch vụ phun muỗi Zika tại Bình Đan bao gồm:

 • Phun thuốc diệt muỗi cho các hộ gia đình từ nhà riêng, chung cư cho tới các biệt thự, nhà vườn
 • Phun thuốc diệt muỗi các công ty, nhà máy, xí nghiệp.
 • Phun thuốc diệt muỗi các kho xưởng, bến bãi, công viên.
 • Phun thuốc diệt muỗi cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn.
 • Phun thuốc diệt muỗi các khu vực ô nhiễm, mương máng.

Quy trình phun diệt muỗi Zika tại diệt muỗi Bình Đan:

Muỗi gây virus Zika có đặc điểm quan trọng là thường bay từ ngoài vào nhà, nhưng khi đã ở trong nhà thì chúng thường không ra ngoài nữa mà sinh trưởng, ẩn nấp trong nhà, vì vậy nếu chỉ dùng các loại hóa chất xịt thông thường sẽ khó mà diệt được muỗi Zika tận gốc.Chính vì vậy để diệt muỗi Zika tận gốc hiệu quả, ngoài việc phun thuốc muỗi trong nhà, cũng cần đồng thời phun bên ngoài nhà với loại hóa chất mạnh hơn, đồng thời phát quang các bụi rậm, loại bỏ các vật dụng chứa nước dễ tạo điều kiện cho muỗi phát triển

Công ty diệt muỗi Bình Đan với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc diệt các loại côn trùng như diệt mối, diệt muỗi, gián, chuột, kiến.Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi cam kết diệt được muỗi hoàn toàn cho gia đình của bạn.Quy trình phun muỗi tại công ty Bình Đan:

 • Bước 1 : Khảo sát hiện trạng muỗi tại nhà dân
 • Bước 2: Che phủ đồ đạc, vật dụng trong gia đình
 • Bước 3: Phun tồn lưu có tác dụng tồn lưu và tiêu diệt côn trùng dài ngày sau khi phun
 • Bước 4: Phun không gian
 • Bước 4 : Vệ sinh nhà cửa sau khi phun muỗi
 • Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán chi phí dịch vụ
 • Diệt côn trùng trong nhà

                                                                                    Diệt côn trùng trong nhà

Sử dụng máy phun ULV giúp phun mọi ngóc ngách đảm bảo diệt sạch các loại côn trùng gây hại

Với đội ngũ nhân việt có kinh nghiệm làm việc, xử lý tốt các loại kiến, tinh thần trách nhiệm cao cùng với các trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ diệt muỗi chất lượng, cam kết bảo hành tốt nhất cũng như giá cả hợp lý nhất.

Quý khách có nhu cầu diệt kiến, diệt mối, diệt muỗi Zika, diệt gián Đức hay các loại côn trùng bấm nút GỌI NGAY để liên hệ với chúng tôi

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
 • 0974587282
  diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
 • Video

 • Mạng lưới