Phun thuốc muỗi có độc hại không ?

Phun thuốc muỗi có độc hại không là câu hỏi của hầu hết các hộ gia đình muốn sử dụng dịch vụ phun muỗi tại công ty chúng tôi. Để giải đáp câu hỏi này, hôm nay dịch vụ phun muỗi Bình Đan sẽ giải đáp thắc mắc vềcơ chếdiệt muỗi cũng như chi tiết quy trình phun muỗi an toàn của chúng tôi để các bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

==> Công ty diệt muỗi giá rẻ | Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà

                     Liên hệ diệt muỗi tại nhà để được tư vấn Miễn phí: 0974.587.282

Thuốc phun muỗi có độc không?

Hiện nay, công ty diệt muỗi Bình Đan sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng gây hại nói chung và thuốc diệt muỗi nói riêng hầu hết được nhập khâủ bởi các hãng hóa chất nổi tiếng của các nước như Anh, Pháp, Đức, Nhật…Hầu hết những loại hóa chất này được chiết xuất từ thực vật. Chẳng hạn,  như hoạt chất permethrin (chiếm 50% trong thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC của Hockley International Ltd. – Anh quốc) thuộc nhóm pyrethroid tổng hợp được chiết xuất từ hoa cây Cúc trừ sâu, hoặc hoạt chất rotenon trong một số hóa chất khác được chiết xuất từ hạt cây Củ đậu (Pachyrhizus erosus (L.) Urb.),…Chính vì vậy, ở một mức độ nào đó, những loại hóa chất này ít gây độc cho con người.

 Cơ chế tác động của thuốc phun muỗi

Cơ chế tác động của thuốc phun muỗi là qua tiếp xúc và vị độc. Nghĩa là khi muỗi đậu, bò, trườn lên bề mặt khu vực đã phun thuốc và đưa thuốc trực tiếp vào miệng, vòi thì thuốc sẽ tác động lên hệ tiêu hóa và hệ thần kinh sẽ khiến muỗi bị chết đi, vì vậy thuốc chỉ gây độc khi con người nếu nuốt hoặc bôi trực tiếp lên da, không gây độc qua đường hô hấp.

Không giống với các loại hương (nhang) muỗi hay các bình xịt diệt muỗi tức thì, các loại thuốc để phun muỗi này không diệt côn trùng bằng khí độc. Điều đó có nghĩa là dù bạn có ngửi phải thuốc cũng không bị nhiễm độc. Điều đặc biệt là các loại thuốc này chỉ có tác động đối với động vật máu lạnh (côn trùng) mà ít gây hại cho động vật máu nóng (con người, vật nuôi).

Ngoài ra, dư lượng thuốc muỗi tồn lưu trên bề mặt được phun là rất nhỏ. Dư lượng ấy chỉ đủ để diệt côn trùng khi côn trùng tiếp xúc trực tiếp với thuốc chứ không gây độc cho người sử dụng, ngay cả trẻ nhỏ.

Thuốc phun muỗi được cấp phép sử dụng.

Bạn cần biết rằng, khi được bán ra thị trường thì các thuốc diệt côn trùng đều phải trải qua các cuộc thử nghiệm nghiêm ngặt bởi các tổ chức y tế thế giới, các viện nghiên cứu côn trùng, sau đó khi được nhập khẩu về Việt Nam cũng được các cơ quan chức năng kiểm duyệt cho phép sử dụng mới được bán trên thị trường.

Nếu bạn chưa hiểu rõ thuốc phân nhóm độc như thế nào thì hãy chú ý trên bao bì, ở đấy sẽ có hướng dẫn cụ thể cách xem. Tại Việt Nam hầu hết các loại thuốc diệt muỗi, côn trùng các loại đều thuộc nhóm 3  (Độc trung bình – với chữ “Nguy hiểm” màu đen trên dải xanh nước biển và biểu tượng vạch đen không liên tục trên nền trắng – độc tính LD50 đường miệng là >500 – 2.000 mg/kg ở thể rắn và >2.000 – 3.000mg/kg ở thể lỏng) hoặc nhóm 4 (Độc nhẹ – với chữ “Cẩn thận” màu đen trên dải xanh lá cây và không có biểu tượng – độc tính LD50 đường miệng là >2.000 mg/kg ở thể rắn và >3.000 mg/kg ở thể lỏng). Như vậy, đây đều là những hóa chất thuộc nhóm an toàn cho con người.

Nên tự phun thuốc muỗi hay nhờ dịch vụ?

Ngày nay các công ty diệt côn trùng hầu hết có dịch vụ phun muỗi với những trang thiết bị hiện đại. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả gia đình mà không mất nhiều thời gian của bạn hãy đến các trung tâm phun muỗi có uy tín, lâu năm để được tư vấn, không nên tự ý mua thuốc về sử dụng, bởi nhiều loại thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ bán trôi nổi trên thị trường có thể làm gia đình bạn nhiễm độc hoặc phun nhưng không diệt được muỗi.

Công ty diệt muỗi Bình Đan với hơn 10 năm kinh nghiệm diệt muỗi và côn trùng các loại như diệt mối, diệt gián, diệt ruồi, diệt chuột, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm cùng với các trang thiết bị hiện đại, cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ phun muỗi chất lượng với giá cả phải chăng và đảm bảo không độc hại cho môi trường.

Quy trình phun muỗi tại công ty Bình Đan:

 • Bước 1 : Khảo sát hiện trạng muỗi tại nhà dân
 • Bước 2: Che phủ đồ đạc, vật dụng trong gia đình
 • Bước 3: Phun tồn lưu có tác dụng tồn lưu và tiêu diệt côn trùng dài ngày sau khi phun
 • Bước 4: Phun không gian
 • Bước 4 : Vệ sinh nhà cửa sau khi phun muỗi
 • Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán chi phí dịch vụ

Sử dụng máy phun ULV giúp phun mọi ngóc ngách đảm bảo an toàn và diệt sạch muỗi

Quý khách có nhu cầu diệt muỗi,hay các loại côn trùng bấm nút GỌI NGAY để liên hệ với chúng tôi

Liên hệ

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
 • 0974587282
  diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
 • Video

 • Mạng lưới