Những điều cần chú ý khi phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Trong quá trình phun thuốc diệt muỗi tại nhà bạn cần đặc biệt lưu ý tới cách phun cũng như cách đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bản thân, cho người thân trong gia đình, bên cạnh đó tỉ lệ pha chế thuốc cũng là điều cần hết sức chú ý.

Thực tế công tác phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Chúng ta đều biết rằng muỗi là loài côn trùng nguy hại. Khi bị muỗi đốt, chúng ta thường có cảm giác ngứa ngáy, đồng thời lưu lại vết đỏ trên da. Tuy nhiên cũng có những trường hợp nguy hiểm hơn và đang diễn ra khá phổ biến hiện nay, đó là dịch bệnh sốt xuất huyết – có thể xảy ra với bất kỳ ai.

Phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Liên hệ Phun thuốc diệt muỗi tại nhà được tư vấn Miễn phí: 0974.587.282

Mặc dù dịch bệnh nguy hiểm là thế nhưng theo thông tin từ Trung tâm Y tế dự phòng của các địa phương thì mỗi đợt phun thuốc diệt muỗi tại nhà để phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết đều có một lượng lớn người dân bất hợp tác, nguyên nhân chủ yếu là do sợ độc hại và sợ mùi khó chịu. Trên thực tế đây đều là những lý do hoàn toàn chính đáng, nhưng không cần thiết. Khẳng định như vậy vì các loại thuốc được dùng để dập dịch đều đã thông qua BYT đồng thời được cấp phép lưu hành, không hề gây bất kỳ một tác động tiêu cực nào đến sức khỏe con người.

Thay vào đó chính sự thờ ơ và việc không phun thuốc phòng tránh mới đe dọa đến sức khỏe, tính mạng của bạn và các thành viên trong gia đình, đặc biệt là khi cư dân trong tòa nhà chung cư, hàng xóm nơi bạn sinh sống đã có người bị nhiễm bệnh. Tốt hơn hết là bạn nên tuân thủ nghiêm ngặt theo chỉ dẫn của các cơ quan chức năng có thẩm quyền để đảm bảo xử lý dịch bệnh triệt để và đúng phương pháp, không đến truyền tai nhau các mẹo dân gian để đuổi ruồi, muỗi… vừa kém hiệu quả lại vừa mất nhiều thời gian, công sức.

Những điều cần chú ý khi phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Những điều cần chú ý khi phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Liên hệ  phun thuốc diệt côn trùng tại nhà được tư vấn Miễn phí: 0974.587.282

– Cần lưu ý đến loại thuốc sử dụng dù bạn sử dụng dịch vụ của các công ty, đơn vị diệt côn trùng uy tín, chuyên nghiệp hay hợp tác với TT Y tế dự phòng. Nghĩa là chỉ sử dụng thuốc được cấp phép lưu hành, có nguồn gốc xuất xứ cụ thể, chi tiết và được BYT Việt Nam cấp giấy chứng nhận an toàn với sức khỏe con người.

– Cần nhanh chóng thực hiện phun thuốc diệt muỗi tại nhà khi địa phương nơi bạn đang sinh sống đã có người bị lây nhiễm.

– Cần che đậy thức ăn, bể nước sinh hoạt cẩn thận, đồng thời mở rộng tất cả cánh cửa trong nhà, dù là cửa chính, cửa phụ hay cửa sổ khi phun thuốc. Ngoài ra để tránh hít phải mùi khó chịu của thuốc, bạn và gia đình nên rời khỏi nhà trong vòng tối thiểu nửa giờ đồng hồ. Sau 1 giờ đến 1.5 giờ có thể tiến hành mọi hoạt đồng như bình thường.

Phun thuốc diệt muỗi tại nhà thường tập trung vào muỗi trưởng thành và là phương án tiêu diệt côn trùng tức thì. Bên cạnh việc phun thuốc diệt muỗi theo khuyến cáo của Bộ Y tế các gia đình cũng cần thường xuyên vệ sinh nhà cửa, chuồng trại sạch sẽ, tiêu diệt triệt để loăng quăng, bọ gậy để đảm bảo không cho muỗi quay trở lại.

Xem thêm: Mẹo diệt gián tận gốc an toàn với sức khỏe

 

Mi chi tiết xin vui lòng liên h:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MI VÀ DCH V BÌNH ĐAN 

Tr s chính: Số 7 Ngõ 166 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Đin thoi: 024.366 10812.

Tư vn 24/7: 0966.938.088/ 0974 587 282

Email: dietmoianbinh.vn@gmail.com

Website: dietmoianbinh.vn

Cơ sở 1 : Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội  

Điện thoại: 0974 587 282

Cơ sở 2: Thụy Khuê – Tây Hồ- Hà Nội

Điện thoại: 0966 93 8088

Cơ Sở 3: Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 024.366 10812

Cơ Sở 4: Ngọc Thụy – Long Biên – Hà Nội

Điện thoại: 0974 587 282

Cơ Sở 5: Hồ Tùng Mậu – Cầu giấy – Hà Nội

Điện thoại; 0966 93 8088

Cơ Sở 6: Trần Phú  – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0974 587 282

Cơ Sở 7: Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại; 0966 93 8088

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
  • 0974587282
    diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
  • Video

  • Mạng lưới