Những điều cần lưu ý khi phun diệt côn trùng

Khi tiến hành phun diệt côn trùng, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, đồng thời không gây hại cho môi trường, các hộ gia đình cần lưu ý một số điều sau đây:

Phun diệt côn trùng đúng địa điểm

Điều đầu tiên bạn cần ghi nhớ đó là tuyệt đối không phun diệt côn trùng tại những khu vực khép kín, chật hẹp, ẩm ướt như phòng vệ sinh hay phòng tắm. Bởi không những hiệu quả không cao mà còn có thể tích tụ hóa chất, gây mất an toàn cho sức khỏe của bản thân bạn và những người xung quanh.

 

Nhân viên Công ty Bình Đan tiến hành phun diệt côn trùng

Nhân viên Công ty Bình Đan tiến hành phun diệt côn trùng

Phun diệt côn trùng đúng thời gian

Phun thuốc diệt muỗi tại nhà Hà Nội sẽ có tác dụng trong khoảng vài tuần cho tới vài tháng, lâu hay mau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như điều kiện thời tiết, liều lượng, chủng loại…

Tuy nhiên lời khuyên dành cho bạn là đừng bao giờ sử dụng hóa chất diệt côn trùng hàng ngày. Ngoài ra, để biết thời gian phun định kỳ thích hợp là bao lâu, bạn cũng cần xem kỹ hướng dẫn sử dụng. Như vậy sẽ biết được ngày nào thì phun thuốc lần tiếp theo.

Phun diệt côn trùng đúng tư thế

Khi phun muỗi tại Hà Nội, để các hạt thuốc lan tỏa ra khi phun, bạn cần tiến hành phun từ trên xuống. Việc phun thuốc từ dưới lên đặc biệt nguy hiểm, bởi bạn có thể hít phải hạt thuốc độc hại, đồng thời cơ thể tiếp xúc với hóa chất.

 

Thêm nữa, để đảm bảo mũi không hít phải thuốc hay các hạt thuốc không bay vào mắt, hãy giữ khoảng cách giữa đầu phun với cơ thể tối thiểu 1 mét. Mặt khác cũng cần vừa di chuyển vừa lùi lại phía sau.

 

Nếu bạn không có thời gian để tự phun diệt côn trùng hoặc không có trang thiết bị đầy đủ thì tốt nhất là nên nhờ đến dịch vụ diệt côn trùng tại Hà Nội.

 

Công ty Bình Đan với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, là lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi gia đình hiện nay.

 

Giấy chứng nhận công ty

Giấy chứng nhận công ty

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
  • 0974587282
    diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
  • Video

  • Mạng lưới