Phương pháp diệt côn trùng giá rẻ tại nhà

Ngôi nhà vốn yên bình của bạn bỗng chốc bị tấn công bởi các loài ruồi, muỗi, gián, kiến… khó chịu? Bạn đang tìm kiếm một phương pháp diệt côn trùng giá rẻ tại nhà, hiệu quả cao và ít tốn kém chi phí? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết sau đây của Công ty Bình Đan để có thêm kinh nghiệm hữu ích cho mình nhé!

Giới thiệu một số phương pháp diệt côn trùng giá rẻ

Dùng nước thơm pha chế hoặc dầu hỏa:

Thực tế thì có khá nhiều cách diệt côn trùng trong nhà hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Như dùng dầu hỏa chẳng hạn. Gợi ý dành cho bạn là hãy chọn những buổi trời nắng. Dùng vải khô hoặc bàn chải bằng xơ tre tẩm dầu đốt. Sau đó bạn cẩn thận bôi đều khắp các vật dụng nội thất bằng gỗ. Tiếp tục bôi thêm một lần nữa sau khi đã phơi được khoảng 2 giờ và phơi thêm vài tiếng. Sau cùng bạn lau sạch bằng nước xà phòng.

 

Với phương án diệt côn trùng giá rẻ này, bạn có thể yên tâm đã diệt sạch được sâu mọt.

 

Các phương pháp diệt côn trùng giá rẻ

Các phương pháp diệt côn trùng giá rẻ

Diệt mối bằng dầu hỏa

Sử dụng dầu hỏa cũng được xem là một trong những mẹo diệt mối tại nhà hiệu quả nhất. Theo đó, bạn có thể dùng lọ xịt hoặc kim tiêm để phun thuốc vào bên trong nếu như lỗ bị khoét quá nhỏ. Tuy nhiên để có kết quả tối ưu nhất, bạn thường phải thực hiện ít nhất là 2 đến 3 lần.

Đóng băng

Phương án này sẽ phát huy hiệu quả tối đa khi nơi bạn sống không thể đặt các đồ nội thất bị mối ăn mòn ngoài ánh mặt trời, ẩm thấp và mưa nhiều. Cách thực hiện như sau: Bạn đặt đồ nội thất nhỏ bằng gỗ hoặc vật dụng bị mối phá hoại vào một tủ đông lớn trong 2-3 ngày.

 

Ngoài những phương án trên, cách đơn giản nhất là bạn có thể tham khảo dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ, chuyên nghiệp của Công ty Bình Đan. Như vậy sẽ đảm bảo diệt mối và các loài côn trùng gây hại nhanh chóng và tận gốc.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá dịch vụ tốt nhất.

 

Giấy chứng nhận công ty

Giấy chứng nhận công ty

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
  • 0974587282
    diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
  • Video

  • Mạng lưới