Những điều cần biết về thuốc diệt gián Advion Cockroach

Thuốc diệt gián Advion Cockroach là sản phẩm diệt gián an toàn không độc hại, được sản xuất tại nhà máy ở Bắc Carolina thuộc Tập đoàn hóa chất Syngenta Group. Thuốc có chứa thành phần Carboxylate, có khả năng lan truyền từ những con gián ăn mồi qua những con gián khác trong tổ, dẫn đến cả đàn bị tiêu diệt.

 

Thuốc diệt gián Advion Cockroach

Thuốc diệt gián Advion Cockroach

Sử dụng thuốc diệt gián Advion Cockroach thế nào cho đúng cách?

– Bơm thuốc bình quân khoảng 4 điểm trên một mét vuông. Trong đó, mỗi điểm có đường kính khoảng 3 mm. Tuy nhiên mật độ có thể là một điểm trên 1 mét vuông nếu bơm một vệt có đường kính khoảng 0.3 mm và dài 5 cm hoặc 2 điểm trên 1 mét vuông nếu bơm thành những điểm có đường kính 6 mm.

 

– Sử dụng thuốc diệt gián tại những khu vực thường xuyên có sự xuất hiện của gián như khe nứt, góc tường hay một số nơi chúng hay ẩn nấp.

 

– Tuyệt đối không đặt thuốc gần nguồn nước ăn uống, nơi chứa lương thực, thực phẩm nhằm tránh gián đã nhiễm thuốc tiếp xúc với thực phẩm. Bên cạnh đó cũng cần lưu ý không đặt thuốc ở nơi có nước mưa làm trôi thuốc hoặc nơi bị tác động trực tiếp bởi ánh nắng mặt trời.

 

– Trường hợp mật độ gián cao, kích thước gián lớn hoặc diện tích cần tự bảo vệ không nhỏ, bạn nên xem xét tăng thêm liều lượng thuốc diệt gián. Sau khoảng thời gian ngắn từ 2 đến 3 ngày, mật độ gián sẽ giảm đáng kể.

Hướng dẫn bảo quản thuốc diệt gián Cockroach

– Đậy nắp kín sau khi sử dụng;

 

– Tránh xa lương thực, thực phẩm, nguồn nước, phân bón, hạt giống;

 

– Không để tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp;

 

– Nên cất giữ thuốc trong bao bì gốc và để nơi khô ráo, thoáng mát;

 

– Để xa tầm tay trẻ em. Rửa tay thật kỹ với nước sạch và xà bông nếu không may bị dây thuốc diệt gián Advion Cockroach vào da.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Công ty Bình Đan để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 

Xem thêm: Tổng hợp các loại thuốc diệt gián tận gốc

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BÌNH ĐAN

Hotline: 0974 587 282
Email: dietmoianbinh.vn@gmail.com
Website: dietmoianbinh.vn

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
  • 0974587282
    diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
  • Video

  • Mạng lưới