Cách diệt ruồi giấm trong nhà vệ sinh

Ruồi là loài côn trùng khá khó chịu, thường bu kín đồ ăn thức uống hay đồ dùng trong nhà. Chúng mang nhiều mầm bệnh, làm mất vệ sinh và gây mất mỹ quan cho nhà vệ sinh hay không gian sống của gia đình bạn. Vậy cách diệt ruồi giấm trong nhà vệ sinh là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu cách diệt ruồi giấm trong nhà vệ sinh

1. Dùng máy sấy tóc

 

Hãy sử dụng máy sấy tóc như một vũ khí để trả thù lũ ruồi bằng cách bật máy sấy lên và chĩa vào chúng. Trong khi không khí thổi ra khỏi quạt thì phần hút gió từ phía bên kia sẽ hút những con ruồi bé nhỏ đó vào trong. Tất nhiên nghe qua có vẻ hơi ghê ghê. Thế nhưng loài côn trùng đó sẽ biến khỏ nhà vệ sinh một cách nhanh chóng.

 

Xem thêm: Phun Thuốc Muỗi Bao Lâu Thì Được Vào Nhà

 

Hướng dẫn cách diệt ruồi giấm trong nhà vệ sinh

Hướng dẫn cách diệt ruồi giấm trong nhà vệ sinh

 

2. Sử dụng một cái vỉ đập ruồi có lớp dính

 

Khi nhìn thấy rất nhiều ruồi đang bay vo ve, phản ứng đầu tiên của hầu hết mọi người là muốn đập chất chúng. Thế nhưng một điều không may là ruồi có kích thước khá bé, và tốc độ di chuyển của chúng cũng rất nhanh, thế nên việc đập trúng chúng không hề dễ dàng chút nào.

 

Do vậy bạn hãy làm một chiếc vỉ đập ruồi có lớp dính để khắc phục vấn đề này. Cách thực hiện khá đơn giản. Bạn chỉ cần lấy một tấm xốp có kích thước hợp lý, sau đó xịt phủ lên nó một lớp dầu ăn dày. Những con ruồi tí hon khi bị đạp và mắc vào lớp dầu ăn đó sẽ không thoát ra được. Và kết cục cuối cùng chính là bị tiêu diệt.

 

3. Sử dụng máy hút bụi

 

Với cách diệt ruồi giấm trong nhà vệ sinh này, bạn hãy sử dụng một cái máy hút bụi gia đình có vòi hút miệng lớn và miệng hút mạnh. Khi ruỗi tập trung đủ nhiều lại bẫy hoa quả mà bạn đã chuẩn bị sẵn, hãy hút chúng thật mạnh rồi vứt bỏ chúng ra bên ngoài.

 

4. Đốt hương muỗi

 

Ruồi cần một nguồn cung cấp liên tục không khí sạch bởi hệ hống hô hấp cực nhỏ của chúng rất tinh vi. Lợi dụng điểm yếu này, bạn có thể đốt hương muỗi trong nhà, mùi hương liệu và khói bay ra sẽ khiến chúng chết ngạt nhanh chóng. Mẹo diệt côn trùng trong nhà vệ sinh này được khá nhiều người áp dụng và đánh giá là thành công ngoài mong đợi.

 

Trên đây là 4 cách diệt ruồi giấm trong nhà vệ sinh mà Công ty Bình Đan muốn chia sẻ cùng các bạn. Hãy thử áp dụng và chia sẻ kết quả cùng chúng tôi nhé!

 

Liên hệ

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
  • 0974587282
    diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
  • Video

  • Mạng lưới