Phun thuốc muỗi bao lâu thì được vào nhà

Phun thuốc muỗi bao lâu thì được vào nhà là câu hỏi được khá nhiều hộ dân hiện nay đặt ra. Bài viết sau đây, dịch vụ phun thuốc diệt muỗi Bình Đan sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Tư vấn phun thuốc muỗi bao lâu thì được vào nhà

 

Phun thuốc muỗi bao lâu thì được vào nhà?

Phun thuốc muỗi bao lâu thì được vào nhà?

1. Thời gian phun thuốc muỗi

 

Bạn cần ra ngoài trong khoảng thời gian từ 30 phút đến 1 tiếng sau khi đã phun thuốc diệt muỗi khắp các phòng trong nhà. Tuy nhiên điều này cũng tùy thuộc vào các yếu tố như gian phòng thoáng hay không và bạn phun thuốc ít hay nhiều.

 

Bên cạnh đó, nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì tốt nhất là hãy cho các bé ra ngoài chơi trong ít nhất một tiếng để đảm bảo hóa chất cũng như mùi hương từ thuốc xịt đã tan hết, không làm ảnh hưởng đến bé.

 

Bạn vào nhà sau một khoảng thời gian nhất định và kiểm tra xem muỗi đã bị tiêu diệt hết hay chưa. Sau cùng thu gom và quét dọn “tàn cuộc” mang đi đốt để tránh trường hợp muỗi chỉ ngủ mê và bay đi sau khi sống lại.

2. Giới thiệu cách phun thuốc muỗi an toàn

 

Bạn cần đưa người có sức khỏe yếu, trẻ em, người đang mắc bệnh, người già… ra khỏi phòng trước khi tiến hành phun thuốc xịt muỗi trong phòng kín hay tròng nhà. Như vậy sẽ đảm bảo không gây hại cho sức khỏe.

 

Cách phun thuốc muỗi an toàn mà bạn cũng cần quan tâm là lựa chọn lựa loại thuốc xịt muỗi có độ an toàn và hương thơm nhất định cho sức khỏe. Bạn nên chọn mua thuốc xịt muỗi được nhiều người tin dùng của những thương hiệu lớn, đồng thời được bán ở những hệ thống siêu thị, cửa hàng uy tín.

 

Cuối cùng, bạn cần bảo quản, che đậy thức ăn kín trước khi dùng thuốc xịt muỗi cho phòng bếp, tránh việc thuốc xịt muỗi bám vào thức ăn, bay vào thức uống, gây nguy hiểm cho mọi người.

 

Hy vọng rằng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc phun thuốc muỗi bao lâu thì được vào nhà thông qua chia sẻ trên đây của dịch vụ phun thuốc diệt muỗi Bình Đan.

 

Liên hệ

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
  • 0974587282
    diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
  • Video

  • Mạng lưới