Hình ảnh diệt mối tận gốc tại Buffer Sen Tây Hồ

 Buffet  Sen Tây Hồ được xây dựng theo lối kiến trúc cổ, với sân vườn, thủy đình, hoa sen, cộng thêm nhiều ao cá bao quanh vô tình tạo điều kiện vô cùng lý tưởng để loài mối phát triển và tấn công. Nếu không được tiêu diệt sớm sẽ để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Sau khi khảo sát nhiều công ty diệt mối, Sen Hồ Tây đã liên hệ với công ty diệt mối Bình Đan – Là một trong những trung tâm diệt mối lớn nhất Hà Nội với trên 10 năm kinh nghiệm diệt mối và phòng trừ mối để được tư vấn và sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc.

Hình ảnh thơ mộng tại Sen Tây Hồ

Cách phát hiện mối tại Sen Hồ Tây?

Sen Tây Hồ được xây dựng theo lối kiến trúc cổ, với sân vườn, thủy đình, hoa sen, cộng thêm nhiều ao cá bao quanh tạo điều kiện vô cùn thuận lợi cho loài mối phát triển và tấn công.

Khi thấy các đường đất xung quanh cột nhà thì chắc chắn chiếc cột đó đã bị mối tấn công, chúng tôi đã nhanh chóng xử lý, can thiệp bằng các loại thuốc diệt mối chuyên dụng, giúp gỗ có khả năng chống nấm, kéo dài độ bền của kết cấu.

Kỹ thuật viên của diệt mối Bình Đan dễ dàng phát hiện ra tổ mối tại đây là vì quan sát kỹ khi mối xuất hiện ở đâu thì chúng sẽ đắp đất tại đó, làm cho các khu vực xung quanh trở nên ẩm ướt, độ ẩm cao lâu ngày vô tình tạo điều kiện vô cùng lý tưởng để nấm mốc phát triển, chúng sẽ ăn 1 phần trên cột nhà và khiến kết cấu gỗ của cột nhà trở nên mềm hơn. Và đó cũng là thời điểm mối mọt ăn tiếp các phần xen-lu-lô còn lại bên trong, bề mặt cột nhà.

Việc cùng lúc bị nấm mốc và mối tấn công trong suốt khoảng thời gian dài cũng khiến cho các cột nhà bằng gỗ dần biến thành một cái ruột rỗng, nếu không diệt mối ngay khi phát hiện sẽ gây hậu quả nghiêm trọng, phá vỡ kiến trúc cổ thơ mộng nơi đây.

Hình ảnh thi công diệt mối tại Sen Tây Hồ

Phun cả bên trên mái đình

Các kỹ thuật viên phun thuốc diệt mối tại sàn

Có thể dùng thêm các loại hóa chất diệt mối tổng hợp để bơm, phun vào những vị trí có dấu hiệu mối ăn.

Phát hiện hiện trạng sụt lún ở phần nền dưới gốc các cột nhà chúng tôi phải dùng bình áp suất cao, phun trực tiếp hóa chất diệt mối vào tổ mối bên dưới, và từng ngóc ngách của cột đình.

Nhân viên Bình Đan kiểm tra mối tại các bờ tường, sàn nhà, đường đi của loài mối

Dùng bình phun áp lực để phun thuốc diệt mối cả bên ngoài khu vực đình cổ để phòng chống mối tấn công từ ngoài vào.

Phun kỹ thuốc diệt mối bên ngoài bờ tường

Bên trong các phòng VIP, khu hội thảo, hội nghị cũng có những vật dụng bằng gỗ,  là nơi ẩn nấp của loài mối, vì vậy chúng tôi đã phun thuốc diệt mối toàn bộ khu vực này sao cho mối được loại bỏ hoàn toàn.

Diệt mối tại

Nếu bạn đang đau đầu khi ngôi nhà cổ mà bạn hằng yêu quý bấy lâu nay bỗng xuất hiện những dấu hiệu bị mối, mọt, nấm mốc xâm hại như trên thì hãy gọi ngay đến số 0912 59 72 82 dịch vụ diệt mối Bình Đan sẽ có mặt ngay lập tức để khảo sát và tư vấn cách diệt mối hiệu quả nhất với chi phí vô cùng hợp lý, bảo hành dài hạn.

Công ty Bình Đan là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ cán bộ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc diệt mối, phòng mối và diệt các côn trùng gây hại khác, chúng tôi cam kết đem lại cho các bạn dịch vụ tốt nhất, uy tín, giá cả hợp lý

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và diệt mối tận gốc

GỌI NGAY: 0912 59 72 82

Trụ sở chính: Số 7 Ngõ 166 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại:  (024) 366 10812-  Hotline: 0912 59 72 82

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
  • 0974587282
    diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
  • Video

  • Mạng lưới