Phương pháp diệt chuột hiệu quả nhất

Bỗng nhiên trong nhà bạn xuất hiện rất nhiều chuột khiến bạn cảm thấy kinh hãi và ghê sợ? Bạn mong muốn “tống khứ” chúng ra khỏi nhà càng nhanh càng tốt? Vậy thì hãy tham khảo ngay 2 cách diệt chuột hiệu quả nhất do Công ty diệt côn trùng Bình Đan giới thiệu sau đây và áp dụng cho mình ngay nhé!

Cách đuổi chuột khỏi phòng bằng lá bạc hà

Phương pháp diệt chuột hiệu quả nhất

Sử dụng lá bạc hà là cách đuổi chuột khỏi phòng hiệu quả

 

 

Không chỉ riêng gì chuột mà rất nhiều loài côn trùng khác như gián, muỗi, ruồi bọ… cũng cực kỳ “dị ứng” với mùi lá bạc hà. Vì vậy bạn có thể lợi dụng yếu điểm trên của chúng để nhanh chóng tìm lại sự bình yên cho không gian sống của mình.

 

Cách đuổi chuột khỏi phòng bằng lá bạc hà khá đơn giản với nguyên liệu cực kỳ dễ kiếm. Thay vì sử dụng lá bạc hà tươi, bạn cũng có thể dùng tin dầu bạc hà hoặc tinh bột là bạc hà mà hiệu quả mang lại đều như nhau.

Cách diệt chuột tận gốc bằng bã sinh học

Cách diệt chuột tận gốc bằng bã sinh học khiến chuột chết hàng loạt

Cách diệt chuột tận gốc bằng bã sinh học khiến chuột chết hàng loạt

Cách diệt chuột tận gốc này thực hiện như sau: Trước tiên, hãy luôn ghi nhớ rằng việc diệt chuột tận gốc không hề đơn giản, bởi chuột là loại động vật rất đa nghi. Khi đặt bã, bạn hãy cho vào trong khay hoặc máng chuyên dụng nhằm mục đích tạo nơi an toàn để chuột ăn bã. Chuột không chết ngay sau khi ăn bã mà vẫn khỏe mạnh và hoạt động bình thường, bởi vậy chúng không hề biết mình đã ăn phải loại độc tố gì để thông báo cho những con chuột khác. Sau khi về tổ, chúng sẽ gây ra dịch sốt thương hàn và lây bệnh cho cả đàn. Như vậy, cả đàn chuột sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng.

 

Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy 2 cách diệt chuột hiệu quả nhất này không phù hợp với mình, vậy thì cũng đừng quá lo lắng, bởi Công ty diệt chuột tại Hà Nội Bình Đan luôn có mặt mọi lúc, mọi nơi để hỗ trợ bạn.

 

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là giá thành cạnh tranh, phù hợp với khả năng tài chính của mọi khách hàng hiện nay. Bên cạnh đó, phương pháp diệt chuột hiệu quả và an toàn cũng là yếu tố giúp chúng tôi ghi điểm trong mắt khách hàng.

 

Để được tư vấn thêm thông tin về dịch vụ diệt chuột hiệu quả nhất hiện nay, bạn vui lòng tham khảo tại đây

 

Liên hệ

 

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
  • 0974587282
    diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
  • Video

  • Mạng lưới