Hướng dẫn diệt côn trùng gây hại trong nhà

Các loài côn trùng như ruồi muỗi, gián kiến luôn là những vị khách không mời đáng ghét, gây khó chịu và phiền phức cho con người. Vậy làm thể nào để diệt côn trùng gây hại trong nhà cũng như xua đuổi chúng khỏi nơi bạn ở một cách hiệu quả? Tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm về lĩnh vực này cho mình nhé!

 

Xem thêm: Cách Đuổi Chuột Chũi Không Cần Dùng Thuốc

 

Hướng dẫn diệt côn trùng gây hại trong nhà

Hướng dẫn diệt côn trùng gây hại trong nhà

Mẹo diệt côn trùng gây hại trong nhà hiệu quả

Bạn có biết rằng đa số các côn trùng gây hại như gián hay bọ ve đều sinh sôi và ẩn nấp trong những môi trường ẩm thấp. Do vậy hãy thường xuyên lau chùi nhà cửa, giữ cho nhà cửa luôn được khô ráo và thông thoáng bằng cách dùng máy lọc khí, máy hút ẩm hay quạt để triệt tiêu nơi sinh sống của chúng.

 

Các lỗ hở, vết nứt trên sàn nhà hay trên tường rất có thể là nơi mà các loài côn trùng gây hại lợi dụng để xâm nhập vào nhà bạn. Vì thế hãy bịt kín chúng lại.

 

Bên cạnh đó bạn cũng có thể diệt côn trùng gây hại trong nhà bằng các sản phẩm như bộc rắc, keo dính, thuốc xịt hay bẫy được bày bán khá nhiều trên thị trường hiện nay. Tham khảo hướng dẫn sử dụng được ghi trên nhãn mác để đạt được hiệu quả tốt nhất.

 

Vào ban ngày, hãy mở cửa sổ và mở rèm cho ánh nắng mặt trời chiếu rọi vào trong nhà. Gián và mối đặc biệt ưa bóng tối, nếu bạn nghi ngờ đồ đạc nào bị ảnh hưởng bởi mối mọt thì hãy di chuyển ra vị trí có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

 

Diệt mối trong nhà bằng cách bôi một lớp nước tẩy rửa bồ cầu hay bất kỳ một loại sản phẩm tương tự nào khác lên bề mặt gỗ bị mối mọt. Tuy nhiên khi làm theo những chỉ dẫn trên chai nước tẩy bạn cần nhớ mang găng tay bảo vệ và giữ cho không gian thông thoáng nhé!

 

Trên đây là một số mẹo diệt côn trùng gây hại trong nhà mà Công ty Bình Đan muốn tư vấn cho quý khách hàng. Chúc bạn thực hiện thành công và có được hiệu quả tốt nhất.

 

Xem thêm: Mẹo Đuổi Kiến Hiệu Quả

 

Liên hệ

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
  • 0974587282
    diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
  • Video