Quy trình diệt muỗi tại nhà của công ty Bình Đan

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình diệt muỗi tại nhà ở công ty Bình Đan. Qua bài viết sau chúng tôi sẽ nêu chi tiết quy trình phun muỗi tại nhà để quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với công ty diệt muỗi và các loại côn trùng của chúng tôi.

Xem thêm : Dịch vụ phun muỗi tại nhà  | Quy trình phun thuốc muỗi tại trường học, cơ quan

Mẹo diệt côn trùng trong nhà hiệu quả

Mẹo diệt côn trùng trong nhà hiệu quả

Quy trình phun muỗi tại nhà

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu diệt muỗi tại nhà của khách hàng

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ phun muỗi tại nhà xin vui lòng liên hệ với số điện thoại: 0974 587 282 hoặc 0966.938.088, sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ cho nhân viên tiến hành khảo sát thực tế tại hộ gia đình và đưa ra các giải pháp tư vấn cho khách hàng các phương pháp diệt mối hiệu quả nhất.

Bước 2: Che phủ đồ đạc

Sau khi lập kế hoạch phun muỗi chúng tôi sẽ tiến hành che phủ đồ đạc bao gồm: giường chiếu, chăn, màn, các vật dụng khác bằng các tấm vải mềm sạch để tránh cho các đồ đạc bị tiếp xúc với thuốc diệt muỗi.

Bước 3: Phun tồn lưu bên trong và bên ngoài

Chúng tôi sẽ sử dụng bình phun áp lực để phun trực tiếp lên bề mặt tường, các gầm giường bàn ghế, cống rãnh, cây cối, tất cả khu vực xung quanh nhà để đảm bảo côn trùng tiếp xúc với thuốc trực tiếp và chết ngay lập tức.

Bước 4: Phun không gian

Bằng việc sử dụng máy phun ULV chúng tôi sẽ phun không gian để đảm bảo thuốc được đưa lên các nơi khó tiếp cận như trần cao, các ngóc ngách sâu, Với việc phun không gian không những diệt được muỗi mà còn diệt được cả những côn trùng khác như gián, kiến, nhện, cuốn chiếu.

Bước 5: Dọn dẹp vệ sinh

Sau khi phun thuốc diệt muỗi xong chúng tôi sẽ lau dọn sạch sẽ các vết bắn bẩn nếu rớt vào sàn nhà đồ đạc và thu lại các tấm phủ trên đồ đạc.

Bước 6: Nghiệm thu và thanh toán chi phí dịch vụ

Sau khi phun thuốc diệt mối, nhân viên sẽ cùng với khách hàng kiểm tra chất lượng dịch vụ phun muỗi tại nhà, kiểm tra kỹ càng lại một lần nữa xem thuốc đã phun đều các khu vực trong nhà chưa, có dấu hiệu côn trùng còn sót lại không.

Khách hàng cần lưu ý các điểm quan trọng sau:

 • Nên đặt lịch phun muỗi tại nhà tối thiểu 2 ngày để có đủ thời gian sắp xếp, dọn dẹp lại nhà cửa tạo điều kiện thuận lợi cho sinh hoạt của các thành viên trong gia đình
 • Thời gian phun muỗi tốt nhất vào buổi sáng từ 8h30 đến trưa 11h
 • Khách hàng nên cho hết đồ ăn, thức uống, quần áo vào tủ đựng đồ đặc biệt đồ chơi của trẻ nhỏ, đảm bảo trong phòng không có vật dụng nào phơi bày ra ngoài.
 • Trong quá trình phun thuốc diệt muỗi, mọi thành viên trong gia đình nên đeo khẩu trang và ở bên ngoài khu vực xử lý
 • Các loại thuốc phun muỗi được công ty sử dụng có thể là dạng không mùi hoặc có mùi hắc nhẹ, thời gian mất mùi khoảng 30-40 phút. Tuy nhiên công ty diệt muỗi Bình Đan khuyến cáo khách hàng nên trở vào nhà và sinh hoạt bình thường sau khi kết thúc quá trình phun thuốc diệt muỗi từ 1-2 hn hoặc lâu hơn nếu gia đình có trẻ em, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chế độ bảo hành dịch vụ diệt muỗi tại công ty Bình Đan

Công ty diệt muỗi Bình Đan cam kết bảo hành dịch vụ trong vòng 3 tháng kể từ ngày phun thuốc diệt muỗi.

Trong thời gian bảo hành, nếu khách hàng phát hiện các dấu hiệu côn trùng tiếp xúc với thuốc diệt muỗi nhưng không bị tiêu diệt thì hãy gọi ngay cho công ty. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm đến tận nơi để kiểm tra tìm ra nguyên nhân và khắc phục kịp thời cho khách hàng.

Việc xử lý bảo hành dịch vụ dù là một phần hay toàn bộ thì khách hàng cũng không phải trả thêm bất cứ một khoản chi phí nào

Ưu điểm của dịch vụ diệt muỗi Bình Đan

 • Công ty Bình Đan cam kết dịch vụ phun muỗi tại nhà sẽ được thực bởi các nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cao, trung thực, có trách nhiệm trong công việc.
 • Thực hiện đúng quy trình, đảm bảo an toàn vệ sinh cho sức khỏe khách hàng.
 • Sử dụng thuốc diệt muỗi an toàn, nồng độ an toàn. Không sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc, hết hạn.
 •  Trang thiết bị diệt muỗi và các loại côn trùng hiện đại, chuyên nghiệp
 • Bảo hành dài hạn
 • Dịch vụ sau bảo hành tốt nhất hiện nay
 • Chi phí hợp lý, cạnh tranh

Mọi thông tin để gọi dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BÌNH ĐAN 

Trụ sở chính: Số 7 – Ngõ 166 – Kim Mã – Ba Đình – HN

Điện thoại: 024.366 10812.

Tư vấn 24/7: 0966.938.088

Email: dietmoianbinh.vn@gmail.com

Liên hệ

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
 • 0974587282
  diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
 • Video

 • Mạng lưới