Hướng dẫn cách diệt muỗi bằng bẫy tự chế

Mùa mưa là cơ hội cho muỗi sinh sản và phát triển mạnh. Để diệt muỗi hiệu quả ngoài sử dụng các loại sản phẩm diệt muỗi bán trên thị trường hoặc các dịch vụ phun muỗi bạn cũng có thể tự chế bẫy diệt muỗi để loại bỏ loại côn trùng hút máu nguy hiểm này. Hãy tham khảo cách tạo bẫy diệt muỗi dưới đây nhé.

 Bẫy diệt muỗi tự chế hiệu quả

Dụng cụ để làm chiếc bẫy này rất đơn giản , bạn chỉ cần lấy 1 chai nhựa cỡ trung bình ( như chai nước ngọt coca, pepsi 1 lít) rồi cắt đôi chai ngang qua thân.

Tiếp theo, bạn đổ vào nửa chai nhựa vừa cắt này một cốc nước ấm khoảng 200ml, rồi cho khoảng 50g đường nâu ( đường vàng bán ngoài chợ). Và cuối cùng bạn thêm một 1/4 hỗn hợp men bột nở ( bột nở trong làm bánh mì, có bán ở tiệm bánh mì hoặc cửa hàng tạp hóa)

Sau đó, bạn bỏ nắp và lộn ngược nửa chai nhựa còn lại, nhúng miệng chai vào hỗ hợp vừa tạo rồi dùng rồi dính băng dính hai nửa chai với nhau. Cuối cùng đặt chiếc bẫy tự chế này bên ngoài nhà bạn, nơi cách xa những người trong gia đình

Với chiếc bẫy có dung dịch ngọt này sẽ hút muỗi tới và bắt nhốt những côn trùng hút máu này bên trong nó.

Hãy xem cách làm qua video này nhé:

 

 Xem thêm: Quy trình phun muỗi tại nhà |Dịch vụ diệt muỗi tận gốc

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
  • 0974587282
    diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
  • Video

  • Mạng lưới