Cách diệt rệp hút máu người hiệu quả

Cách diệt rệp hút máu người hiệu quả là vấn đề được rất nhiều hộ gia đình hiện nay quan tâm. Bởi cho đến hiện tại, rệp được xem là một trong những loài côn trùng đáng sợ nhất trên thế giới và là nguyên nhân lây lan bệnh dịch hạch ở nhiều nước phương Tây.

Xem thêm: Cách diệt mối trong tường nhà

 

Cách diệt rệp hút máu người

Vết thương do rệp giường cắn

Con rệp giường và những điều cần biết

1. Rệp thường tấn công con người những lúc không phòng vệ vào lúc dễ tổn thương nhất

 

Bạn có biết rằng loài rệp được ví như những còn ma cà rồng nhỏ bé nhưng láu cá. Chúng thường tấn công bạn vào vào lúc dễ tổn thương nhất, như lúc bạn hôn mê, ngủ say, thậm chí là cả khi ngồi bất động một chỗ xem tivi.

 

2. Không thể ngăn rệp xâm nhập dù nhà cửa sạch sẽ

 

Hầu hết các loài côn trùng gây hại khác sẽ tránh xa khu vực sinh sống của bạn nếu nhà cửa luôn sạch sẽ, gọn gàng. Thế nhưng với những con rệp giường thì điều này không có nghĩa lý gì. Bởi thứ mà chúng quan tâm chính là không khí bạn thở ra, máu và hơi ấm. Bởi vậy, không khó hiểu khi rệp vẫn ẩn náu trong nhà bạn dù mọi thứ có sạch sẽ đến đâu.

 

3. Rệp kháng thuốc trừ sâu mạnh mẽ

 

Tính đến thời điểm hiện tại, có khá nhiều loại thuốc hóa học, thuốc trừ sâu ra đời như một cách diệt rệp hút máu người. Thế nhưng những con rệp này đã bị đột biến sau khi ngấm thuốc và kháng thuốc trừ sâu mạnh mẽ.

 

Xem thêm: Dịch vụ diệt mối tận gốc Ba Đình

 

Con rệp giường

Con rệp giường

 

4. Tình hình có thể đã quá muộn khi bạn phát hiện ra chúng

 

Tại sao chúng tôi lại nói như vậy? Trên thực tế, điều này đã được chứng minh bởi khoa học. Kết quả trong phòng thí nghiệm cho thấy rằng khả năng sinh sản của rệp vô cùng đáng ngạc nhiên. Chỉ sau vài tuần, từ một con cái và một con đực có thể tạo ra hàng ngàn con rệp con.

 

5. Bạn hoàn toàn có thể bị dị ứng do vết cắn

 

Những con rệp giường khi cắn người có thể gây sưng đỏ, ngứa ngáy, khi gãi mạnh có thể dẫn đến nhiễm trùng. Nếu không có cách diệt rệp hút máu người cùng biệp pháp chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến một số triệu chứng như: Phồng rộp da từng mảng, hen suyễn, sốc phản vệ, thiếu máu…

 

6. Chúng hút máu mà ta không hề hay biết

 

Bạn hoàn toàn không cảm thấy sự hiện diện của rệp trên vị trí hút máu bởi vì chúng tiết ra một chất gây mê khiến bạn không có cảm giác. Như vậy, chúng sẽ thoải mái hút no máu cho đến khi bụng to gấp vài lần kích thước cơ thể của chúng. Ngay sau khi ăn, chúng còn thải phân trực tiếp lên vết đốt khiến nhiễm trùng và sưng viêm.

 

7. Không cần ăn mà vẫn sống cực dai

 

Những con rệp giường trường thành có thể “ngủ đông” trong suốt hơn một năm, tương tự như loài gấu ngủ đông vậy. Khi thấy hơi ấm từ cơ thể con người, chúng sẽ thức giấc, đặc biệt là khí cacbonic mà bạn thở ra trong lúc ngủ.

Cách diệt rệp giường tận gốc

Sau khi đọc xong những thông tin trên thì cách diệt rệp giường tận gốc là điều bạn cần quan tâm lúc này, nếu không cuộc sống yên bình của bạn thực sự sẽ trở thành cơn ác mộng.

 

Cách diệt rệp giường tận gốc

Cách diệt rệp giường tận gốc

 

Cách diệt rệp hút máu người hiệu quả tại Dịch vụ diệt côn trùng Bình Đan sẽ giúp bạn xử lý triệt để vấn đề này. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý nhất tại Hà Nội.

 

Liên hệ

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
  • 0974587282
    diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
  • Video

  • Mạng lưới