Cách diệt côn trùng trong nhà vệ sinh hiệu quả nhất

Công ty diệt mối Bình Đan chia sẻ cùng quý khách hàng một số cách diệt côn trùng trong nhà vệ sinh hiệu quả 100% với nội dung cụ thể như sau.

 

3 cách diệt côn trùng trong nhà vệ sinh hiệu quả nhất

 

1. Sử dụng phương pháp thủ công

 

Ngăn chặn môi trường sống và sinh sản của côn trùng, làm sạch những nơi ẩm ướt, tồn đọng, làm sạch các hố ga và nhà vệ sinh… chính là một trong những cách tốt nhất để loại bỏ côn trùng khỏi không gian sống của gia đình bạn.

 

– Đối với khu vực trong nhà: Bịt lỗ thoát sàn, thoát nước, nhà vệ sinh không sử dụng đến; Giữ bồn rửa, sàn nhà và những nơi ẩm ướt trong nhà luôn khô ráo; Đậy cống thoát nước trên sàn nhà và nắp bể nước ngầm cẩn thận; Sửa chữa vò nước và hệ thống cấp thoát nước bị rò rỉ; Vệ sinh sạch sẽ nhà cửa, nhất là khu vực nhà vệ sinh.

 

– Đối với khuôn viên bên ngoài: Thu gom chum vại , chai lọcó chứa nước xung quanh nhà bạn; Che đậy hệ thống thoát nước, nắp cống; Loại bỏ những thiết bị không dùng đến hoặc không cần thiết; Vệ sinh sạch sẽ.

 

>> Tham khảo thêm về cách diệt ruồi giấm trong nhà vệ sinh đơn giản hiệu quả

 

Vệ sinh sạch sẽ là cách diệt côn trùng trong nhà vệ sinh hiệu quả nhất

Vệ sinh sạch sẽ là cách diệt côn trùng trong nhà vệ sinh hiệu quả nhất

 

2. Sử dụng hóa chất

 

Một cách diệt côn trùng trong nhà vệ sinh khá hiệu quả nữa là sử dụng thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng, phun xịt lên nơi trú ngụ cũng như các vị trí thường xuyên có sự xuất hiện của chúng.

 

Một số sản phẩm diệt côn trùng tốt nhất hiện nay: Alé 10SC – Hand Associates Ltd, Delta UK 2.5EW – Hand Associates Ltd, Map Permethrin 50EC – Hockley International Ltd (Vương Quốc Anh); Icon 2.5 CS – Syngenta Ltd (Thụy Sỹ); Fendona 10SC – BASF (CHLB Đức).

 

Tuy nhiên khi sử dụng hóa chất để diệt côn trùng, bạn cần lưu ý các điều sau đây: Không phun, xịt lên nguồn nước, các vật dụng, thức ăn; Không ăn uống, hút thuốc trong quá trình phun thuốc; Đeo găng tay, khẩu trang khi sử dụng thuốc; Tắm rửa sạch sẽ và thay quần áo sau khi phun thuốc.

 

 

Tư vấn cách diệt côn trùng trong nhà vệ sinh hiệu quả

Tư vấn cách diệt côn trùng trong nhà vệ sinh hiệu quả

 

3. Nhờ đến sự hỗ trợ của Công ty diệt côn trùng Bình Đan

 

Công ty diệt côn trùng tại Hà Nội Bình Đan là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng như gián, kiến, mối mọt, chuột… Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất với mức chi phí cạnh tranh nhất hiện nay.

 

Liên hệ

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
  • 0974587282
    diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
  • Video

  • Mạng lưới