Báo giá dịch vụ diệt côn trùng tại Hà Nội

Giá dịch vụ diệt côn trùng là vấn đề được khá nhiều người dân hiện nay quan tâm, đặc biệt là trong thời điểm dịch sốt xuyết huyết vẫn còn âm ỉ, lây lan tại khu vực Hà Nội.

Giá dịch vụ diệt côn trùng tại Công ty Bình Đan

Theo tìm hiểu và khảo sát sơ bộ của chúng tôi, giá bán các loại thuốc diệt côn trùng, diệt muỗi có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, Đức, Mỹ, Anh như Permethrin, Alé 10SC, Permer UK hay Fendona… dao động từ hơn 200 nghìn đồng đến 800 nghìn đồng một chai. Người dân có thể dễ dàng tìm thấy những loại thuốc này ở một số hiệu thuốc lớn tại Hà Nội hoặc tại các đại lý bán thiết bị y tế trên phố Ngọc Khánh, Bạch Mai. Sau khi mua về, họ sẽ tiến hành pha chế theo hướng dẫn sử dụng và thực hiện phun muỗi tại khu vực sinh sống.

 

                                Giá dịch vụ diệt côn trùng tại nhà?

 

Tuy nhiên vấn đề đặt ra ở đây là: Nếu pha không đúng tỉ lệ, mua không đúng chủng loại hoặc triển khai không đúng quy trình, rất có thể bạn sẽ không tiêu diệt được con muỗi nào. Thay vào đó còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và mọi người, đồng thời không chống được muỗi do tình trạng muỗi nhờn thuốc, kháng thuốc.

 

Vì vậy, hãy nhờ đến dịch vụ diệt muỗi của Công ty Bình Đan nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Giá dịch vụ diệt côn trùng tại Hà Nội của chúng tôi có thể tính theo diện tích m2 hoặc trọn gói tùy theo yêu cầu của bạn.

Những điều cần lưu ý khi phun thuốc diệt muỗi

Trên thị trường hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng rất nhiều, chỉ tính riêng tại khu vực Hà Nội đã có tới hàng trăm, hàng ngàn địa chỉ. Thế nhưng có những nơi sử dụng thuốc giả, kém chất lượng, không đúng tiêu chuẩn; nhân viên kỹ thuật thực hiện không đúng quy trình hay pha thuốc không đúng liều lượng, gây ra những thiệt hại to lớn cho khách hàng.

 

Dịch vụ diệt côn trùng uy tín Bình Đan

                         Dịch vụ diệt côn trùng uy tín Bình Đan

 

Để đảm bảo một cách tốt nhất quyền lợi của mình, trước khi sử dụng dịch vụ diệt muỗi HN thì tốt hơn hết là bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín. Đồng thời yêu cầu nhân viên pha chế dung dịch cũng như mở bao bì trước mặt. Bên cạnh đó, sau khi phun thuốc cần cam kết có chế độ bảo hành.

 

Để biết thêm về những lưu ý khi phun thuốc, bạn có thể tham khảo bài viết: Phun thuốc muỗi bao lâu thì được vào nhà của Công ty Bình Đan.

 

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá dịch vụ diệt côn trùng tại Hà Nội.

 

Liên hệ

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
  • 0974587282
    diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
  • Video

  • Mạng lưới