Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Huyện Thanh Trì

Dịch vụ diệt mối giá rẻ tại công ty Bình Đan nhận diệt mối tại nhà tại huyện Thanh Trì và các quận huyện tại Hà Nội. Quý khách hàng có nhu cầu diệt mối tận gốc tại nhà, trường học, cơ quan, nhà hàng, khách sạn, công trình xây dựng, đê điều, nhà máy xưởng sản xuất tại huyện Thanh Trì xin vui lòng gọi chúng tôi theo hotline 0974 587 282. Công ty sẽ tư vấn miễn phí cách diệt mối giúp quý khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ diệt mối giá rẻ tại Hà Nội | Hướng dẫn chi tiết cách diệt mối trong nhà hiệu quả

Giấy chứng nhận công ty

                               Giấy chứng nhận công ty

Các dịch vụ diệt mối tối tại huyện Thanh Trì – Hà Nội.

Công ty diệt mối và côn trùng các loại Bình Đan nhận diệt mối tận gốc tại nhà dân, khu chung cư và các công trình khác như Nhà hàng, khách sạn, các quán ăn, văn phòng công ty, các công trình xây dựng, đê điều, nhà máy, xưởng sản xuất… tại Huyện Thanh Trì – Hà Nội

 • Dịch vụ diệt mối tận gốc tại huyện Thanh Trì – Hà Nội.
 • Phòng trừ mối cho công trình xây dựng, xử lý nền móng công trình đang xây dựng huyện Thanh Trì– Hà Nội
 • Diệt côn trùng, diệt gián, diệt ruồi, diệt muỗi, diệt chuột, diệt kiến và phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường, dịch vụ vệ sinh tại huyện Thanh Trì– Hà Nội

Để giúp quý khách hàng có nhu cầu diệt mối tại quận huyện Thanh Trì– Hà Nội hiểu rõ hơn về quy trình diệt mối Bình Đan, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết quy trình diệt mối như sau:

+ Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối:

                              Liên hệ diệt mối tại nhà để được tư vấn Miễn phí: 0974.587.282

 

Sau khi ký hợp đồng diệt mối tại nhà, đội ngũ nhân viên của công ty diệt mối Bình Đan sẽ tiến hành khảo sát khu vực nghi ngờ có dấu hiệu mối xâm hại. Khi phát hiện nơi có mối, chúng tôi sẽ cậy nơi có mối xuất hiện, sau đó dùng nước để làm ướt hộp mồi nhử mối và đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối nằm giữa đường thì chúng tôi sẽ sử dụng đinh để làm giá treo giữ cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối phụ thuộc vào  diện tích mối phá hoại và số đường mà mối ăn. Mỗi điểm mối cắn phá có thể phải đặt 2-3 hộp nhử mối hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày, nhân viên diệt mối của chúng tôi sẽ quay lại nhà quý khách hang và tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết chúng tôi sẽ dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, khoảng 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì nhân viên diệt mối quay lại nhà để dọn bỏ hết hộp mối.

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:

Chưa dừng lại ở đấy, khi đã thu hồi hết hộp nhử mối, nhân viên diệt mối sẽ sử dụng hóa chất chuyên dùng để diệt mối có dạng dung dịch ( Agenda 25 EC hoặc Lenfos) để phun trực tiếp vào đường mối đi và nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt tận gốc mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình, nhà ở

+ Bước 4. Kiểm tra và dọn vệ sinh sau khi phun thuốc

Sau 5-7 ngày, nhân viên diệt mối sẽ quay lại một lần nữa để kiểm tra tất cả các vị trí đã diệt mối trước đó để đảm bảo rằng không còn một con mối nào xót trong nhà của khách hàng, sau đó dọn dẹp và vệ sinh lại tất cả các khu vụ đã xử lý mối. Trường hợp nếu mối chưa được diệt hết, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện lại quy trình diệt mối từ đầu theo bước 2,3 cho đến khi tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn.

Nếu quý khách hàng không có nhiều thời gian hoặc lo ngại vì chưa đủ kinh nghiệm cũng như kiến thức  để thực hiện diệt mối tại nhà , quý khách có thể gọi dịch vụ diệt mối Bình Đan của chúng tôi. 

Cam kết chất lượng khi cung cấp dịch vụ diệt mối tại Huyện Thanh Trì:

 • Diệt mối, diệt chuột, diệt gián, diệt côn trùng tại công ty Bình Đan nếu không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
 • Công ty Diệt Mối Bình Đan bảo hành dịch vụ diệt mối từ 1 đến 5 năm.
 • Dịch vụ diệt mối tại nhà Bình Đan đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
 • Giá cả diệt mối cạnh tranh nhất thị trường.

Qui trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Huyện Thanh Trì

 • Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế tình trạng mối mọt và báo giá. (trong ngày)
 • Ký kết hợp đồng diệt mối, và tạm ứng. (trong ngày)
 • Tiến hành triển khai dịch vụ diệt mối. (từ 2-4 tuần)
 • Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ diệt mối, thanh toán phí còn lại.
 • Ký kết ghi nhớ bảo hành dịch vụ.

Quý khách hàng ở khu vực Huyện Thanh Trì – Hà Nội có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà vui lòng liên hệ với công ty Bình Đan theo địa chỉ:

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BÌNH ĐAN

Văn phòng đại diện: Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Tư vấn 1: 0974 58 7282       Tư vấn 2: 0966 93 8088

Website: dietmoianbinh.vn     Email: dietmoianbinh.vn@gmail.com

Cơ sở 1 : Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội  

Điện thoại: 0974 587 282

Cơ sở 2: Thụy Khuê – Tây Hồ- Hà Nội

Điện thoại: 0966 93 8088

Cơ Sở 3: Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 024.366 10812

Cơ Sở 4: Ngọc Thụy – Long Biên – Hà Nội

Điện thoại: 0974 587 282

Cơ Sở 5: Hồ Tùng Mậu – Cầu giấy – Hà Nội

Điện thoại; 0966 93 8088

Cơ Sở 6: Trần Phú  – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0974 587 282

Cơ Sở 7: Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại; 0966 93 8088

 

Để được tư vấn

MIỄN PHÍ

về dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả
FREE CALL : 024.36610812 - 0912 59 7282
 • 0974587282
  diệt mối An Bình - An Toàn - Hiệu Qủa "An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Dietmoianbinh.vn đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách... "
 • Video

 • Mạng lưới